Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.5 4 10 0

Kết quả: 5.5/10 - (4 phiếu)

Siêu đầu bếp

Golden Pouch 2016

Siêu đầu bếp phimbomtans
Lượt xem: 3,608
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Kim Dae Jin
Diễn viên: ahn nae sang, kim ji-han, ryu hyo-young, oh yeong-sil, yoo hye-ri, lee yong-joo, son seung-woo, cha kwang-soo

Siêu đầu bếp - Golden Pouch 2016 lại là một bộ phim tình cảm do nền điện ảnh Hàn Quốc sản xuất, chiếm trọn trái tim khán giả ở Hàn Quốc, ngay sau khi bộ phim chính thức công chiếu nhiều khán giả cho rằng đây hẳn là một thành công lớn của đạo diễn Kim Dae Jin và dàn diễn viên Ahn Nae Sang, Kim Ji-Han, Ryu Hyo-Young, Oh Yeong-Sil, Yoo Hye-Ri, Lee Yong-Joo, Son Seung-Woo, Cha Kwang-Soo đã nổ lực hết sức để làm được điều đó.

phim siêu đầu bếp hàn quốc

Bộ phim siêu đầu bếp là câu chuyện kê rveef anh chàng bác sĩ giỏi Kim Ji Han một trong những bác sĩ giỏi trong khoa phẫu thuật, thế nhưng cuộc đời của anh lại phải xa dời quyê hương yêu dấu của mình, khi cha mẹ mất còn rất nhỏ, anh đã được một gia đình tại Hoa Kỳ nhận nuôi dưỡng, sau bao năm phấn đấu giờ đây anh đã thành tài trở thành một bác sĩ giỏi mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Sau những năm tháng trần trọc anh quyết định trở về quyê hương yêu dấu của mình nơi chôn rau cắt rốn. 

Thế nhưng ngay sau khi trở về nước không lâu, do vì ghen ghét sự tài giỏi mà anh đã bị hảm hại, bị ngồi tù oan và tước bằng hành nghề bác sĩ, không một bệnh viện nào dám nhận anh cả, tưởng chừng mọi việc đã kết thúc với anh, trong lúc anh tuyệt vọng nhất cũng chính là lúc anh đã nhận được tình yêu của một cô gái, cô ấy đã khiến anh sống trở lại trở thành một con người tuyệt vời với nghề đầu bếp của mình. Gây cấn hấp dẫn, mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Siêu đầu bếp trọn bộ full hd vietsub trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận