Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.0 5 10 0

Kết quả: 3.0/10 - (5 phiếu)

Siêu đặc vụ

MacGyver First Season 2016

Siêu đặc vụ phimbomtans
Lượt xem: 2,774
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 6 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: lucas till,george eads, sandrine holt, justin hires, tristin mays, aina dumlao

Siêu đặc vụ - MacGyver First Season 2016 là một bộ fim hành động siêu hài hước của nền điện ảnh truyền hình Mỹ, phim sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 9 năm 2016 này. Bộ phim vô cùng đặc sắc với các cảnh quanh hoành tráng và vui nhộn cùng các đặc vụ tham gia trong phim George Eads, Sandrine Holt, Justin Hires, Lucas Till, Tristin Mays, Aina Dumlao cùng nhiều diễn viên khác.

phim siêu đặc vụ MacGyver

Bộ phim siêu đặc vụ là câu chuyện xoay quanh MacGyver một điệp viên ngầm của chính phủ, anh thực hiện nhiệm vụ của mình bằng chính những hành động áp dụng khoa học công nghệ vào đó. Những kẻ xấu bị anh loại bỏ chỉ bằng một bản kẻ hay cây thước hộp giấy với anh mọi vật dụng đều có thẻ trở thành một hung khí giết người nguy hiểm. Và điều tất nhiên ở bất kỳ bộ phim điệp viên nào cũng vậy phải có một chuyên viên IT Hacker, đây là một đồng nghiệp để hổ trợ MacGyver trong công việc của mình.

phim siêu đặc vụ 2016

Hài hước cùng nhiều pha oái ăm, hay gây cấn với những pha hành động đẹp mắt, lãng mạn với những nụ hôn nồng cháy? Bộ phim Siêu đặc vụ 2016 full vietsub không thể bỏ lỡ, hãy truy cập vào phim bom tấn để thưởng thức nó nhé!

Bình luận