Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
YouTube:
2.8 5 10 0

Kết quả: 2.8/10 - (5 phiếu)

Sâu dưới mặt nước

Deepwater horizon 2016

Sâu dưới mặt nước phimbomtans
Lượt xem: 969
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 100 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Peter Berg
Diễn viên: mark wahlberg, kate hudson, dylan o'brien

Sâu dưới mặt nước - Deepwater horizon 2016 một bộ phim có thật về sự cố tràn dầu nổ dàn khoan vào năm 2001 được nền điện ảnh Mỹ tái hiện lại một cách sinh động thực tế và đầy gây cấn qua bàn tay lão luyện của đạo diễn Peter Berg và những ngôi sao nổi tiếng Hollywood Mark Wahlberg, Kate Hudson, Dylan O'Brien.

phim sâu dưới mặt nước full vietsub

Bộ phim Sâu dưới mặt nước là câu chuyện kể về một dàn khoan siêu lớn, đang thực hiện nhiệm vụ khoan và khai thác dầu ở một nơi sâu nhất của mặt nước biển, dàn khoan này thuộc sở hữu của Transocean. Được xây dựng vào năm 2001 tại Hàn Quốc do tổng công ty Hyundai Heavy Industries thiết kế đăng ký tại Majuro , Quần đảo Marshall. Trong khi dàn khoan cố khai thác những mỏ dầu sâu dưới đáy biển thì một vài sự cố nhỏ sảy ra, đầu tiên là cháy dàn khoan ở những nơi nhỏ, thế nhưng tưởng mọi chuyện sẽ không việc gì đều được dập tắt một cách nhanh tróng. 

fim hành động mỹ hay nhất

Nhưng Deepwater horizon họ không biết rằng giàn khoan này sắp bị nổ tung cùng với tất cả mọi người trên đây. Liệu ai sẽ là người sống ót trong vụ tràn dầu này? Tiếp diễn của bộ phim này sẽ ra sao? Gây cấn hồi hộp và hấp dẫn mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim chiếu rạp sắp ra mắt sâu dưới mặt nước này trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận