Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
4.6 10 10 0

Kết quả: 4.6/10 - (10 phiếu)

Sát thủ thợ máy sự tái xuất

Mechanic Resurrection (2016)

Sát thủ thợ máy sự tái xuất phimbomtans
Lượt xem: 3,955
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 110 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Dennis Gansel
Diễn viên: jason statham , jessica alba , tommy lee jones , michelle yeoh

Sát thủ thợ máy sự tái xuất một thể bom tấn trong năm 2016 này, phim đang làm điên đảo nền điện ảnh trên toàn thế giới do nền điện ảnh Hollywood sản xuất dưới bàn tay khéo léo của đạo diễn Dennis Gansel cùng với dàn sao nổi tiếng Jason Statham , Jessica Alba , Tommy Lee Jones , Michelle Yeoh sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất!

sát thủ thợ máy sự tái xuất

Bộ phim Sát thủ thợ máy sự tái xuất - Mechanic Resurrection (2016) là một câu chuyện kể về Arthur Bishop phục vụ như là một "cơ khí" - tiếng lóng Sex Mafia trúng người đàn ông máu lạnh. Sở trường của ông là tạo ra những vụ giết người như giết người xấu số tai nạn hay tự tử. CƠ KHÍ: Awakening, ông đã 5 năm kể từ khi rút về vẫn còn ẩn và tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình: Gina (Jessica Alba game).

Nhưng quá khứ dường như không kẻ giết người bỏ anh ta khi Gina là một băng đảng tội phạm bí ẩn bắt cóc và ra lệnh cho ông ba vụ giết người. Tất nhiên, các giám mục, anh chàng sát thủ cứng đầu và kiêu hãnh, từ chối đề nghị này, bắt tay với một trong ba nạn nhân trên danh sách đen và bắt đầu cuộc săn lùng để giết những kẻ bắt cóc để cứu cái đẹp.

xem phim sát thủ thợ máy sự tái xuất

Gây cấn hấp dẫn với những pha hành động đầy đẹp mắt và kịch tính. phim sát thủ thợ máy sự tái xuất sẽ là một bộ fim hành động hay nhất, không thể nào bỏ qua trong năm nay. Hãy đến với chúng tôi, cả thế giới phim bom tấn đang ở bên bạn.

Bình luận