Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.3 4 10 0

Kết quả: 5.3/10 - (4 phiếu)

Sát thủ siêu đẳng

Killer Elite 2011

Sát thủ siêu đẳng phimbomtans
Lượt xem: 1,833
Năm phát hành: 2011
Thời lượng: 116 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Gary McKendry
Diễn viên: jason statham , robert de niro, clive owen, yvonne strahovski, dominic purcell

Sát thủ siêu đẳng - Killer Elite 2011 là một bộ fim hành động do Anh - Úc bắt tay nhau thực hiện bộ phim này với sự tham gia của Jason Statham , Clive Owen và Robert De Niro . Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1991 của Feather Men bởi Sir Ranulph Fiennes và được đạo diễn bởi Gary McKendry.

Bộ phim Sát thủ siêu đẳng kể về một năm sau, vào năm 1981, Danny được triệu tập đến Oman nơi Hunter đang được giam giữ. Anh gặp với các đại lý ( Adewale Akinnuoye-Agbaje ), người sắp xếp nhiệm vụ cho sát thủ và biết rằng Hunter chấp nhận một công việc 6.000.000 $ nhưng không thành công để hoàn thành nó. Nếu Danny không hoàn thành nhiệm vụ của Hunter, Hunter sẽ được thực thi.

phim sát thủ siêu đẳng full hd

Danny được giới thiệu với Sheikh Amr, một vị vua bị lật đổ của một khu vực nhỏ của Oman ai muốn Danny giết ba cựu SAS lính-Steven Harris ( Lachy Hulme ), Steven Cregg ( Grant Bowler ), và Simon McCann (Daniel Roberts) -ví giết ba người con trai cả của ông trong Dhofar Rebellion . Danny phải băng video nhận tội của họ và làm cho cái chết của họ trông giống như tai nạn, và anh phải làm điều đó trước khi Sheikh bị bệnh nan y chết. Điều này sẽ cho phép con trai thứ tư của Sheikh, Bakhait ( Firass Dirani ), để lấy lại quyền kiểm soát các khu vực sa mạc cha ông đã cai trị. Nếu Danny thất bại, Hunter sẽ bị giết. Danny gặp lại Davies và Meier. Họ đồng ý giúp anh ta để đổi lấy một phần tiền. Gây cấn hấp dẫn, bộ phim sát thủ siêu đẳng full thuyết minh không thể bỏ lỡ trên kênh phim bom tấn nhé!!

Bình luận