Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
5.5 6 10 0

Kết quả: 5.5/10 - (6 phiếu)

Sát thủ bóng đêm

Assassin’s Creed 2016

Sát thủ bóng đêm phimbomtans
Lượt xem: 2,675
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: Michael Fassbender, Marion Cotillard, Jeremy Irons phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: justin kurzel

Năm 2016 này quả là một năm bùng nổ của những bộ phim bom tấn, trong đó một trong số bộ phim đang được chờ đợi nhất năm nay đó là phim sát thủ bóng đêm - Assassin’s Creed. Bộ phim là một câu chuyện dài được viết theo bộ game hành động vô cùng nổi tiếng.

Phim sát thủ bóng đêm là câu chuyện kể về anh nhà nghiên cứu di truyền học Callum Lynch, anh đang sử dụng mã duy truyền của tương lai, điều đó cho phép Callum Lynch có thể di chuyển đến bất kỳ đâu trong tương lai hoặc quá khứ. Hơn thế nữa Callum Lynch dể dàng có thể thay đổi hình dạng người của mình giống với bất kỳ ai chỉ trong giây phút

xem phim sát thủ bóng đêm.

Với bộ phim Assassin’s Creed lần này một thể loại phim phiêu lưu, nói đến Callum Lynch chọn điểm đến là quá khứ, quay về với tổ tiên của mình. Trên con đường trở về quá khứ, anh đã thấy rất nhiều chuyện khó hiểu, điều đó khiến tâm chí Callum Lynch bị rối loạn. Anh luôn tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra đó là cuộc hành trình vô cùng gian lao. Trên con đường đi của mình anh đã tìm thấy cho mình những người bạn mới.

Đi sâu hơn vào trong bộ phim sát thủ bóng đêm, đã cho thấy một sức mạnh kinh ngạc của Callum Lynch. Anh trở thành một sát thủ chuyên nghiệp do tổ tiên anh vốn đã là những sát thủ kinh hồn, mang đến sự khiếp sợ cho mọi kẻ.

phim sát thủ bóng đêm 2016

Vậy cuộc đời của Callum Lynch này sẽ ra sao? Liệu anh có trở thành sát thủ? Điều gì đã khiễn Callum Lynch trở nên như vậy? Tình yêu có khiến anh quay đầu trở lại? Diễn biến tiếp theo của bộ phim sát thủ bóng đêm này sẽ ra sao? Để biết chi tiết, mời các bạn hãy đón xem bộ phim này nhé!

Bình luận