Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.8 5 10 0

Kết quả: 5.8/10 - (5 phiếu)

Sát nhân trường học phần 2

Scream Queens Season 2 2016

Sát nhân trường học phần 2 phimbomtans
Lượt xem: 1,896
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 13 tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: taylor lautner,emma roberts, lea michele, abigail breslin, keke palmer, billie lourd, jamie lee curtis, niecy nash, glen powell, skyler samuels, kirstie alley

Sát nhân trường học phần 2 - Scream Queens Season 2 2016 là một bộ phim hài hước kinh dị của truyền hình mỹ mang đến trong năm 2016 này. Cùng với dàn sao diễn viên đình đám hollywood Emma Roberts, Lea Michele, Abigail Breslin, Keke Palmer, Billie Lourd, Jamie Lee Curtis, Niecy Nash, Glen Powell, Skyler Samuels, Kirstie Alley và Taylor Lautner sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những giây phút không thể nào quên.

phim sát nhân trường học phần 2 full

Bộ phim Sát nhân trường học phần 2 kể về Roberts đầu tiên được chú ý là con gái của nam diễn viên Eric Roberts và cháu gái của siêu sao Julia Roberts. Tuy nhiên, cô đã thành lập sự nghiệp riêng của mình như là một diễn viên, chuyển từ "tween" giá vé như Nancy Drew và hàng loạt Nickelodeon Unfabulous đến hơn xuất hiện màn hình lớn trong Lymelife, Nó Loại một Funny Story và Scream 4, Chúng tôi là Millers . Cô xuất hiện trong mùa thứ ba và thứ tư của Phim kinh dị Mỹ. Cô đóng vai trò hàng đầu của Chanel Oberlin ở Season One của Scream Queens.

xem phim sát nhân trường học 2 trọn bộ

Xuất hiện bộ phim đầu tiên của Emma đã ở tuổi chín, trong một bộ phim ngắn được gọi là BigLove (2001) và các hình ảnh chuyển động màn hình lớn Blow (2001), diễn viên Johnny Depp. Tại mười, cô đã có cơ hội để làm việc với cô đoạt giải Oscar, Julia Roberts, trong bộ phim gia đình Grand Champion (2002), về một con bê có thưởng, sau đó đi đến Vancouver, nơi cô bắn Spymate , một bộ phim gia đình, này về một con tinh tinh. Mặc dù được quay vào năm 2003, nó đã không được phát hành tại các rạp cho đến năm 2006. Không thể bỏ lỡ trong năm nay, hãy truy cập vào phim bom tấn để thưởng thức nó nhé!!

Bình luận