Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
3.5 4 10 0

Kết quả: 3.5/10 - (4 phiếu)

Sát nhân máu lạnh

Cold Fish 2016

Sát nhân máu lạnh phimbomtans
Lượt xem: 1,635
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 144 Phút phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn:
Diễn viên: mitsuru fukikoshi, denden, asuka kurosawa

Sát nhân máu lạnh - Cold Fish 2016 là một bộ phim kinh dị do nền điện ảnh Nhật Bản mang đến, bộ phim chắc hẳn sẽ là một quả bom tấn trong năm nay, khi từ khi trailer phim được ra mắt đã có rất nhiều ý kiến tốt và sự chờ đợi của người hâm mộ.

Bộ phim sát nhân máu lạnh sẽ được ra mắt quý khán giả trong năm 2016 này, phim là câu chuyện xoay quanh gia đình ông Syamoto, một gia có đầy đủ tất cả thành viên với 3 thành viên chính đó là ông, vợ ông và cô con gái tuổi ten cực kỳ đáng yêu.

sát nhân máu lạnh

Sẽ không có gì để nói tiếp khi cuộc sống của họ vốn khá bình yên, trừ bà mẹ dì ghẻ hơi quá quắt, thế nhưng câu chuyện lại rẻ sang một hướng đi khác khi nàng công chúa của ông lại bị bắt vì tội ăn trộm đồ trong một siêu thị. Cũng chính vì thế một người đàn ông kỳ lạ hào phóng đã đến và giúp gia đình của Syamoto khỏi những rắc rối mà mình đang có. Nhưng cũng từ đó mang họ đến gần hơn những rắc rối kinh khủng khác đang ẩn náu mình trong bóng đêm đen tối kia.

phim sát nhân máu lạnh 2016

Hấp dân và cuốn hút, chuyện gì sẽ sảy ra với gia đình ông? Người đàn ông lạ mặt kia tại sao lại giúp đỡ gia đình ông đây? Mọi chuyện sẽ tiếp tục đi đến đâu? Những rắc rối đen tối kia sẽ kinh khủng như thế nào? Để giải đáp những thắc măc ấy mời bạn hãy đón xem bộ phim sát nhân máu lạnh trên kênh phim bom tấn nhé! Hãy thưởng thức và trải nghiệm những cảm giác mạnh chỉ có ở kênh phim chúng tôi!

Bình luận