Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
6.5 8 10 0

Kết quả: 6.5/10 - (8 phiếu)

Saimdang, Light’s Diary

Saimdang, Light’s Diary 2016

Saimdang, Light’s Diary phimbomtans
Lượt xem: 2,048
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 30 Tập phút
Quốc gia: Quốc gia khác
Đạo diễn: Yoon Sang Ho
Diễn viên: oh yoon ah, song seung hun, yoon da hoon, lee young ae, park hye soo, yoon ye joo, lee joo yeon

Saimdang, Light’s Diary 2016 là một bộ phim bom tấn cổ trang sẽ được chính thức phát sóng vào 08/10/2016 và kết thúc 08/01/2017. Đây là bộ phim cổ trang hấp dẫn của nền điện ảnh Hàn Quốc sản xuất do đạo diễn Yoon Sang Ho thực hiện. Cùng với đó là dàn diễn viên dình đám nhưng đặc biệt đó là nữ thần Lee Young Ae trong lòng khán giả hâm mộ và anh chàng Song Seung Heon đầy phong độ và cuốn hút.

phim cỏ trang bom tấn hàn quốc

Bộ phim Saimdang, Light’s Diary với các diễn viên tham gia Oh Yoon Ah trong vai Choi Hwieum Dang, Song Seung Hun trong vai Lee Gyeom, Yoon Da Hoon trong vai Lee Won Soo, Lee Young Ae trong vai Seo Ji Yoon  và Shin Saim Dang, Park Hye Soo trong vai Seo Ji Yoon và Shin Saim Dang (Young) và Yoon Ye Joo trong vai Choi Hwieum Dang cùng một số diễn viên nổi tiếng khác. Xem phim Saimdang, Light’s Diary là một câu chuyện được tái hiện ở thời đại Joseon, tại thời đại này có một cô nàng với cái tên Saimdang, một con người tài sắc vẹn toàn, Saimdang là một thiên tài nghệ thuật với một tình yêu say đắm về nó.

phim Saimdang, Light’s Diary trọn bộ

Cùng với đó là nam thần Lee Gyeom, một nhân vật không có thật. Anh là một quý tộc giàu có mang trong mình khát vọng tự do với mong muốn thoát khỏi sự nghiêm khắc của chế độ phong kiến thời bấy giờ, anh là một người vô cùng thẳng thán với trái tim lương thiện và không làm việc cho bất kỳ tổ chức nào kể cả nhà vua. Nhưng vào một ngày định mệnh Lee Gyeom đã bắt gặp cô nàng Saimdang, người đã cướp lấy trái tim của anh.

phim Saimdang, Light’s Diary2016 tập cuối

Chính từ đây những ước muốn hạnh phúc đời thường cùng người mình yêu đã thắp sáng con người khô khan và cứng nhắc, anh tìm cách trinh phục cô nàng Saimdang trong sáng này. Gây cấn, hài hước và đầy lãng mạn. Liệu Lee Gyeom có thành công trinh phục trái tim Saimdang hay không? Anh sẽ phải làm gì để chím lấy trái tim nàng đây? Lãng mạn đầy ngôn tình mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Saimdang, Light’s Diary trong tháng 10 này nhé! trên kênh phim bom tấn chúc quý vị và các bạn có những giây phút thư giản thật tuyệt vời.

Bình luận