Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
1.3 4 10 0

Kết quả: 1.3/10 - (4 phiếu)

Sa mạc nhuốm máu

Desierto 2016

Sa mạc nhuốm máu phimbomtans
Lượt xem: 1,274
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 100 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Jonás Cuarón
Diễn viên: jeffrey dean morgan, alondra hidalgo, gael garcia bernal

Sa mạc nhuốm máu - Desierto 2016 một bộ fim hành động là những gì bắt đầu như một cuộc hành trình đầy hy vọng để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn sẽ trở thành một cuộc chiến gian khổ và nguyên sơ để tồn tại khi một kẻ loạn trí, súng trường-toting vigilante đuổi theo một nhóm người có vũ khí và phụ nữ qua biên giới Mỹ-Mexico nguy hiểm. Trong khắc nghiệt, địa hình sa mạc không hề khoan nhượng, tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau vững chắc chống lại họ khi họ liên tục khám phá ra có nơi nào để ẩn từ không ngừng, kẻ giết người tàn nhẫn.

phim Sa mạc nhuốm máu full hd

Đi sâu hơn vào trong bộ phim sa mạc nhuốm máu ta sẽ bắt gặp hình ảnh Gael García Bernal là một trong nhiều người nhập cư những người cố gắng để vượt qua vào Hoa Kỳ trong 'Desierto'. Trong khi anh và nhiều người di cư khác cố gắng để vào Hoa Kỳ qua vùng đất cằn cỗi và sa mạc bằng phẳng, phần lớn trong số họ được chọn ra bởi một điên, bắn tỉa phân biệt chủng tộc. Bernal và một vài người khác cố gắng chạy trốn khỏi phân biệt chủng tộc điên trước khi chúng rời khỏi thối rữa trong sa mạc.

Bộ phim này khá nhiều không có kịch bản. Những gì từng đối thoại ít nó có thật không đáng quan trọng, và các nhân vật phản diện của mảnh nói đến chính bản thân con chó của mình về việc ra khỏi địa ngục mà ông đã sống trong khi gần biên giới. Đây là khó hiểu, xem xét bao nhiêu ông đã bảo vệ đất của mình từ những người di cư, nhưng ông muốn rời khỏi địa ngục mà anh đang sống trong. gây cấn và hấp dẫn, không thể bỏ lỡ hãy xem phim Sa mạc nhuốm máu full hd vietsub trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận