Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.3 4 10 0

Kết quả: 5.3/10 - (4 phiếu)

Quỷ ám phần 1

The Exorcist Season 1 2016

Quỷ ám phần 1 phimbomtans
Lượt xem: 2,273
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: alfonso herrera, ben daniels, hannah kasulka, geena davis, brianne howey, alan ruck, mouzam makkar, francis guinan, melissa russell

Quỷ ám phần 1 - The Exorcist Season 1 2016 là một bộ phim truyền hình kinh dị do nền điện ảnh Âu Mỹ sản xuất mang đến cho chúng ta trong năm 2016 này, chắc hặn mọi fan hâm mộ đều đã chờ đợi từ rất lâu ngay sau khi thông tin được công bố phải không. Đúng vậy ngay hôm nay đã có tập đầu tiên đã được ra mắt, và cho thấy sự thành công mà nó mang lại là ngoài sức tưởng tượng bởi sự cuốn hút và hấp dẫn mà phim mang đến.

phim quỷ ám phần 1 full hd

Bộ phim quỷ ám phần 1 đây là loạt phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên loạt phim kinh dị siêu nhiên của cùng tên của nhà văn của William Peter blatty. Tham gia bộ phim với các diễn viên chính như Alfonso Herrera , Ben Daniels và Geena Davis. Bộ phim The Exorcist được lấy bối cảnh từ những câu chuyện ma quỷ có thật trong nhân gian và được tổng hợp lại, giờ đây đã trở thành một bộ phim hấp dẫn mà không thể nào bỏ lỡ trong năm nay.

phim quỷ ám phần 1 tập cuối

Nội dung chính của quỷ ám 1 là một câu chuyện xoay quanh về cô bé chỉ mới 12 tuổi Regan, thật đáng thương cô pé đang bị điều khiển bởi thế lực bống tối ma quỷ. Nếu như ở đầu phim ta bắt gặp Regan là một cô pé ngây thơ trong sang và đáng yêu, tình hình ngày trở nên sấu hơn với Regan khi cô pé nghe thấy những tiếng động kỳ lạ, cùng những từ ngữ quỳ quặc và thô bạo, dần biến cô pé thành một con cờ phục vụ mục đích của bọn ma quỷ kinh khủng đó. Gây cấn và đầy hấp dẫn không thể nào bỏ qua bộ phim Quỷ Ám Phần 1 full vietsub này trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận