Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
2.5 4 10 0

Kết quả: 2.5/10 - (4 phiếu)

Quán ăn Kamogawa

Kamogawa Shokudo 2016

Quán ăn Kamogawa phimbomtans
Lượt xem: 876
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Sato Mikio, Aburatani Seiji
Diễn viên: kutsuna shiori, yoshizawa hisashi, iwashita shima, hagiwara kenichi, zaizen naomi

Quán ăn Kamogawa - Kamogawa Shokudo 2016 do nền điện ảnh Nhật Bản mang đến một bộ phim hài hước vui nhộn và đầy cảm động của hai đạo diễn Sato Mikio, Aburatani Seiji và các diễn viên Kutsuna Shiori, Yoshizawa Hisashi, Iwashita Shima, Hagiwara Kenichi, Zaizen Naomi của mình hoàn thành bộ phim này.

Nội dung phim quán ăn Kamogawa là câu chuyện nói đến các khách hàng dựa vào một quảng cáo dòng "Tìm kiếm thức ăn với những kỷ niệm", cuối cùng đến Kamogawa Shokudo, không có biển hiệu hoặc vải màn. Những người đến quán ăn không dễ này gần Higashi Honganji ở Kyoto là người ngày nay người có khó khăn. Công việc, gia đình, cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ giữa các cá nhân ...

phim quán ăn Kamogawa

Mặc dù khó khăn của họ là phạm vi rộng, của sự ăn cô gái tấm poster Kamogawa Koishi chấp nhận khó khăn của khách hàng với sự chân thành trong khi cha cô, Nagare sử dụng bản năng và quyền hạn của các quan sát mài như một thám tử, để xác định những bữa ăn cho khách hàng thực sự mong muốn và thể hiện kỹ năng của mình bằng cách tái tạo chúng.

Kamogawa Shokudo 2016

Khách hàng ăn "thực phẩm với những kỷ niệm", đó là thành quả của những nỗ lực của Koishi và Nagare, sẽ để lại Kamogawa Shokudo, việc tìm kiếm sự can đảm để sống và niềm vui trong cuộc sống. Hài hước, vui nhộn và hấp dẫn, bộ phim sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất, đừng bỏ qua bộ phim này nhé, hãy đõn xem phim Quán ăn Kamogawa tại đây chúc các bạn xem phim online vui vẻ!

Bình luận