Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
YouTube:
5.0 4 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (4 phiếu)

Quái vật

Monster 2016

Quái vật phimbomtans
Lượt xem: 4,277
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 50 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Joo Sung Woo
Diễn viên: kang ji hwan, lee ki kwang, sung yoo ri, lee yul eum, park ki woong, kim soo hyun, jin tae hyun, lee el, kim bo yun, lee duk hwa

Quái vật - Monster 2016 lại là một quả bom tấn đang làm điên đảo các màn ảnh rộng trên toàn thế giới. Phim là một quả bom tấn mà nền điện ảnh Hàn Quốc mang đến cho khán giả yêu mến. Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn tài ba Joo Sung Woo.

phim quái vật

Bộ phim quái vật là câu chuyện kể về hấp dẫn về người đàn ông chiến đấu chống lại sự tham lam của tổ chức trong thế giới, với kinh nghiệm chiến đấu lâu dài cùng với sự gian khổ nên anh đã trở thành người hùng trong lòng những con người yếu đuối và bị bóc lột.

Monster mang đến cho người xem một con người của tình yêu và sự đồng cảm với nỗi khổ của dân nghèo. Ở đây quái vật không phải là những gì khiungr khiếp kinh dị, mà hoá những tên tham lam chuyên bóc lột dân nghèo thành quỷ đói.

quái vật 2016 phim hình sự

Phim mang đến sự mới lạ và hấp dẫn, bộ phim quái vật là một trong những bộ phim đáng để xem trong năm nay. Hãy sát cánh cùng phim để được tham gia những màn rược đuổi hay những lúc tiêu diệt những kẻ ác bạn nhé!

Bình luận