Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
5.0 14 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (14 phiếu)

Quá nhanh quá nguy hiểm 8

fast and furious 8 2017

Quá nhanh quá nguy hiểm 8 phimbomtans
Lượt xem: 8,124
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: F. Gary Gray
Diễn viên: vin diesel, djimon hounsou, tyrese gibson, nathalie emm, tony jaa, dwayne john, paul walker, lucas black, elsa pataky, michelle rodriguez,jason statham

Theo thông tin mới nhất từ hãng Universal Studios, phim quá nhanh quá nguy hiểm 8 đã vượt qua hàng rào thủ tục của Mỹ và Cuba và đã chính thức bấm máy quay tại Quốc Gia bí ẩn này. Thật may là đất nước Cuba đã chấp nhận cho furious 8 được bấm máy quay tại đất nước này, bởi họ hiểu hòn đảo nơi đây được quay sẽ trở thành một thánh địa nổi tiếng mới.

quá nhanh quá nguy hiểm 8

Bộ phim fast and furious 8 hay quá nhanh quá nguy hiểm 8 là một chuyến hành trình tiếp nối những seri trước khá thành công. Đạo diễn F. Gary Gray một trong những người tài năng của Mỹ, chắc hẳn với phần 8 này anh sẽ khiến nó nổi bất không kém các đạo diễn khác ở những phần trước đó.

xem phim fast and furious 8

Quá nhanh quá nguy hiểm 8 với những cảnh quay hoành tráng, sẽ mang lại cho các bạn những cảm súc mới vô cùng mới mẻ với phong cách của thành phố New York. Tuy nhiên những pha hành động sẽ được đạo diễn chọn Cuba để quay, chính vì thế phim fast and furious 8 cũng gặp nhiều khó khăn cho các nhà làm phim khi còn rất nhiều hòn đảo trên Cuba chưa có internet.

phim quá nhanh quá nguy hiểm 8 2017

Bộ phim gây cấn và đầy hấp dẫn. Ai đã xem những phần trước rồi thì không thể nào bỏ lỡ Quá nhanh quá nguy hiểm 8 được. Hãy xem và tận hưởng những giây phút tuyệt vời này nhé. Phim bom tấn luôn mang đến cho bạn những bộ fim hành động hay nhất!

Bình luận