Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
3.1 8 10 0

Kết quả: 3.1/10 - (8 phiếu)

Quá nhanh quá nguy hiểm 7

fast and furious 7

Quá nhanh quá nguy hiểm 7 phimbomtans
Lượt xem: 2,390
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 180 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: James Wan
Diễn viên: vin diesel, djimon hounsou, tyrese gibson, nathalie emm, tony jaa, dwayne john,jason statham, paul walker, lucas black, elsa pataky, michelle rodriguez

Mở màn bộ phim là một cảnh quay rất hoành tráng với một bệnh viện quốc tế bị nổ tung, toàn bộ trở thành tro bụi khi Jason Statham người anh trai quyết tâm trả thù cho em mình.

Nội Dung Phim Quá  nhanh quá nguy hiểm 7 là một câu chuyện tiếp nối những seri trước. Với phần 7 lại là một câu chuyện kể về những cuộc đua với tử thần bằng những chiếc siêu xe cực xịn.

phim quá nhanh quá nguy hiểm 7

Khởi đầu phim fast and furious 7 là một cuộc báo thù của người anh trai dành cho người em bị tàn tật, khi bị nhóm Tony Jaa, Vin Diesel, Elsa Pataky, Michelle Rodriguez khiến em nó bị như vậy. Cùng với đó thì một anh chàng đến từ nhật bản đã bị tiêu diệt và bây giờ là cuộc săn đuổi những kẻ đã làm em hắn liệt.
Không chịu là kẻ bị săn nhóm do Vin Diesel dẫn đầu đã lên kế hoạc truy tìm Jason Statham, nhờ thần nhãn của quân đội bí mật họ đã tìm ra hắn cùng, bắt đầu cuộc dược đuổi cho cả hai bên.

fast and furious 7

Bộ phim fast and furious 7 đã trở thành một bộ phim đắt giá nhất 2015 bởi những cảnh quay hoành tráng, những kỹ xảo đẹp mắt cùng với những pha dược đuổi đầy ngoạn mục. chắc chắn quá nhanh quá nguy hểm 7 sẽ là một trong những bộ phim không thể nào bỏ lỡ ít nhất một lần trong đời bạn. Không dừng lại ở đó hãng phim đã tiếp tục mang đến cho người xem bộ phim quá nhanh quá nguy hiểm 8 - fast and furious 8 trong năm nay. Chúc các bạn xem fim hành động vui vẻ!

Bình luận