Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
7.5 11 10 0

Kết quả: 7.5/10 - (11 phiếu)

Pokémon XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu máy móc

Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel

Pokémon XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu máy móc phimbomtans
Lượt xem: 3,432
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 110 Phút phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Yuyama Kunihiko
Diễn viên: matsumoto rica, Ōtani ikue, makiguchi mayuki, kaji yūki, ise mariya, hayashibara megumi, miki shin-ichiro, inuyama inuko, ishizuka unshō

Pokémon XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu máy móc - Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel một bộ phim hoạt hình bom tấn sẽ được ra mắt quý vị khán giả vào 21/10/2016 này, do nền điện ảnh Nhật Bản sản xuất phim biên kịch bởi Tomioka Atsuhiko và sự chỉ đạo của đạo diễn Yuyama Kunihiko.

Bộ phim Pokémon XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu máy móc sẽ xớm đến với người hâm mộ Việt cùng những nhân vật vô cùng quen thuộc đầy đáng yêu trong phim pokemon như Satoshi (Ash Ketchum), Pikachu, Serena, Shitoron (Clemont), Yurika (Bonnie), Musashi, Kojirō (James), Nyasu (Meowth) tương ứng với các nhân vật trong phim sẽ có các diễn viên lồng tiếng như sau: Hoàng Khuyết, Ngọc Quyên, Anh Tuấn, Huyền Chi cô đảm nhận 2 nhân vật đó là Shitoron (Clemont), Yurika (Bonnie) tiếp đến là Tiến Đạt anh cũng chính là người dẫn truyện cho bộ phim này và cuối cùng là Anh Tuấn.

phim Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel

Nội dung phim pokémon trong phiên bản với cuộc phiêu lưu mới này, sẽ là câu chuyện kể về Satoshi và nhóm bạn viếng thăm Vương quốc Cơ khí, nơi ẩn giấu báu vật giá trị. Nhưng rồi bất ngờ Satoshi vô tình lại bị mắc kẹt với một Pokémon huyền thoại Volkenion - một sinh vật mang trong lòng sự hận thù và khi miệt mới con người.

Rắc rối liên tục xảy ra với nhóm, khi người quản lý vương quốc này phát hiện họ đã bị đánh cáp một phát minh tối thượng đó là tạo ra một Pokemon nhân tạo mang tên Magiana. Với ý định sử dụng sức mạnh bí ẩn của sinh vật này nhằm kiểm soát toàn bộ vương quốc cơ khí.

phim pokemon mới nhất

Satoshi và Volkenion bắt buộc phải nhanh chóng gạt bỏ mọi bất hoà để cùng bắt tay nhau chuẩn bị cho một cuộc chiến vĩ đại nhất trong lịch sử Pokémon.

Đến với bộ phim Pokémon XY&Z lần này, khán giả như được trở về với tuổi thơ đã qua, và tham gia cùng những chuyến phiêu lưu đầy thú vị cùng nhóm bạn, hơn thế nữa khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức một giọng ca vô cùng khuyến rủ của nữ ca sĩ YUKI, trong tác phẩm phim hoạt hình Pokemon thứ 19 này, cô chính là người thể hiện ca khúc chủ đề mang tên Mailing out My Voice. Gây cấn và đầy hấp dẫn, không thể một siêu phẩm của nền điệna nhr Nhật. Hãy truy cập vào web phim bom tấn để tận hưởng bộ phim này nhé!

 

Bình luận