Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.4 9 10 0

Kết quả: 4.4/10 - (9 phiếu)

Piter và người bạn rồng

Pete's Dragon 2016

Piter và người bạn rồng phimbomtans
Lượt xem: 2,617
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 89 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: David Lowery
Diễn viên: bryce dallas howard

Piter và người bạn rồng - Pete's Dragon là một bộ phim phiêu lưu 2016 Mỹ về hình ảnh của đạo diễn David Lowery, được viết bởi Lowery và Tony Halbrooks, và sản xuất bởi James Whitaker. Bộ phim là một phiên bản làm lại của năm 1977 bộ phim nhạc kịch cùng tên được viết bởi Malcolm Marmorstein. Những ngôi sao phim Bryce Dallas Howard, Oakes Fegley, Wes Bentley, Karl Urban, Oona Laurence và Robert Redford. [5] Các hiệu ứng đặc biệt cho Elliott Dragon đã được thực hiện bởi Weta Digital.

phim peter và người bạn rồng full

Bộ phim Piter và người bạn rồng được khởi chiếu tại nhà hát El Capitan vào ngày 08 tháng 8 năm 2016 và được phát hành tại các rạp của Walt Disney Pictures tại Hoa Kỳ trong 2D, Disney Digital 3-D và RealD 3D vào ngày 12, năm 2016. Bộ phim nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và đã thu về 95 triệu $ trên toàn thế giới đối với kinh phí sản xuất 65 triệu $.

peter và người bạn rồng full hd

Hài hước và hấp dẫn thích hợp với toàn thể trẻ em trên toàn thế giới, không thể bỏ lỡ bộ phim Piter và người bạn rồng hd trong năm nay. Hãy đến với phim bom tấn để được tận hưởng nhé!! 

Bình luận