Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
YouTube:
google Photo:
3.0 3 10 0

Kết quả: 3.0/10 - (3 phiếu)

Phong vân 2

The Storm Warriors II (2009)

Phong vân 2 phimbomtans
Lượt xem: 1,016
Năm phát hành: 2009
Thời lượng: 100 phút phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Oxide Pang Chun, Danny
Diễn viên: quach phu thanh , trinh y kien , kenny ho

Tags:

Bộ phim Phong vân 2 một bộ phim bom tấn được dựa trên loạt truyện tranh "Fung Wan" và đạo diễn bởi Pang Brothers đến những câu chuyện đáng kinh ngạc của hai người bạn, Wind and Cloud, người tự thấy mình lên chống lại một lãnh chúa rất mạnh mẽ có ý định xâm chiếm đất nước của họ. Để bảo vệ đất đai của họ hai người bạn này tìm kiếm sự giúp đỡ của các thầy đầy quyền năng. Thông qua đào tạo mở rộng Wind and Cloud lộ bản thân với những cách "ác" để tăng quyền hạn của họ phần tử. Khi trận chiến bắt đầu thâm tình bạn của họ sẽ được kiểm tra khi người ta tìm thấy nó khó khăn để được công bình và dễ dàng để được điều ác.

Bộ phim phong vân 2 2009 lôi cuốn và hấp dẫn bởi những màn võ thật đẹp mắt, điều đó đã chứng minh qua rất nhiều lượt quan tâm và bình luận của thính giả. ĐẶc biệt trong đó có một bạn với nick name Jonhn Nguyễn nói về The Storm Warriors II:

phim phong vân 2

Tôi đã chờ đợi nhiều năm cho phần tiếp theo này và cuối cùng tôi đã nhận nó và tôi rất thất vọng. Đó là cơ bản 300: bộ phim võ thuật. Nó đã quá tải với cgi từ nền đến các hình ảnh động vật. nó đã có một câu chuyện yếu mà không được quý mến như người đầu tiên, và nó đã mất tích hành động của bộ phim đầu tiên cũng như một số các 'cường quốc' thú vị hơn. 

Bản gốc đã được cảm giác của một trò chơi video đi vào cuộc sống và done rất tốt. Điều này cũng giống như các phiên bản goth. trời đã tối, rời rạc và không theo chiều hướng đó nên có.

Những gì tôi có thể nói? các đánh giá trước khi cho tôi khá nhiều đóng đinh nó và tôi ghét phải lặp lại. Vì vậy, có nó được. bộ phim thứ ba đang đến, tôi hy vọng nó là tốt hơn so với thế này! 

Bình luận