Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.2 6 10 0

Kết quả: 4.2/10 - (6 phiếu)

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Vì Người Đã Đổi Thay phần 2

Club Friday To Be Continued session 2 (2016)

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Vì Người Đã Đổi Thay phần 2 phimbomtans
Lượt xem: 2,109
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12 Tập phút
Quốc gia: Thái Lan
Đạo diễn:
Diễn viên: put puttichai

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Vì Người Đã Đổi Thay phần 2 - Club Friday To Be Continued session 2 (2016) là một bộ phim tình cảm do Thái Lan sàn xuất, sẽ ra mắt quý vị khán giả vào cuối năm 2016 này. Đây là serri tiếp theo của phần 1, rất thành công được nhiều fan ái mộ.

phim tình yêu không có lỗi, lỗi vì người đã đổi thay trọn bộ

Bộ phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Vì Người Đã Đổi Thay phần 2 hay có tên gọi khác là tình yêu không có lỗi, lỗi ở đứa bạn thân 2, tiếp diễn là một câu chuyện đầy màu sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị thính giả những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bộ phim là câu chuyện đầy sâu lắng về cảnh đời thường, những con người ích kỷ và long tham vô đáy.

phim tình yêu không có lỗi lỗi ở đứa bạn thân phần 2

Mới đó thôi họ vẫn là những người bạn thân, chia sẽ những niềm vui và nổi buồn trong cuộc sống. Chốc lát họ đã trở thành những kẻ thù truyền kiếp do sự tham lam và ích kỷ của một số người, tình yêu và tình bạn liệu cái nào quan trọng hơn đây? Gây cấn và hấp dẫn, đậm chất nhân văn. Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Club Friday To Be Continued session 2 này nhé! Trên kênh phim bom tấn.

Bình luận