Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.7 3 10 0

Kết quả: 3.7/10 - (3 phiếu)

Tiếng Than

The Wailing 2016

Tiếng Than phimbomtans
Lượt xem: 1,518
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 156 phút phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Hong-jin Na
Diễn viên: han-cheol jo, jung-min hwang, so-yeon jang, woo-hee chun

Tiếng Than - The Wailing 2016 một bộ phim kinh dị do nền điện ảnh Hàn Quốc sẽ mang đến cho chúng ta trong năm 2016 này, một bộ phim với chiều dài 156 phút sẽ là những thước phim đầy cảm động và kịch tính của đạo diễn Hong-jin Na, cùng với dàn diễn viên sôi nổi của dàn sao Hoa Ngữ như Han-Cheol Jo, Jung-min Hwang, So-yeon Jang và Woo-hee Chun.

phim tiếng than full hd

Bộ phim tiếng than mở ra bằng cái nhìn của của làng Goksung một ngôi làng nhỏ nhiều bí ẩn ở phía bắc Hàn Quốc, nơi được bảo quanh bởi núi rừng hiểm trở và chập chùng, tại nơi này có một cái hồ nhỏ, người dân nơi này cho rằng chiếc hồ ấy rất thiêng và nguy hiểm nên không ai dám bén mảng đến. Rồi một ngày nọ có một người đàn ông lạ mắt đi đến và câu cá, ông là một người đơn độc biết nói tiếng nhật. Sau ngày ông câu cá một dịch bệnh bất ngờ bùng phát và lây lán khắp ngôi làng nhỏ ấy.

tiếng than phim hàn quốc cảm động nhất

Cũng chính từ đây những điều kinh dị và đáng sợ nhất đã xảy đến với ngôi làng nhỏ này, Jong-goo một sĩ quan cao cấp đã đến và thực hiện những nghiên cứu nhằm tìm ra phương thuốc khống chế dịch bệnh này, anh ra sức tìm kiếm ông già lạ đó thế nhưng ông đã biến mất từ khi nào không ai biết. Bí ẩn, đáng sợ và đầy nguy hiểm, gây cấn và kịch tính đừng bỏ lỡ bộ phim Tiếng Than full vietsub này trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận