Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
1.0 2 10 0

Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

Tập đoàn sát thủ 2

Machete Kills 2013

Tập đoàn sát thủ 2 phimbomtans
Lượt xem: 949
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 107 phút phút
Quốc gia: Quốc gia khác
Đạo diễn: Robert Rodriguez
Diễn viên: michelle rodriguez, jessica alba , mel gibson,vanessa hudgens, amber heard, alexa vega

Tập đoàn sát thủ 2 - Machete Kills (2013) do nền điện ảnh Mỹ sản xuất mang đến cho người hâm mộ những thước phim đẹp mắt và hấp dẫn bởi những pha hành động đầy ngoạn mục.

Nội dung phim Tập đoàn sát thủ phần thứ hai của đạo diễn Robert Rodriguez là Mando, nó làm anh hùng khoa học viễn tưởng chiến đấu nhiều cảnh gây sốc, chuyển đổi thể loại của đạo diễn Robert Rodriguez là một đạo diễn, ông đã mang rất nhiều công việc của một phong cách làm phim, "người yêu phim người chơi" đánh giá thế giới tuong. Hầu hết các bộ phim được thực hiện Rodriguez dường như để thỏa mãn sự sáng tạo của mình, một cái gì đó để làm hài lòng khán giả.

phim tập đoàn sát thủ 2013

Ông là đạo diễn của bộ Spy Kids được dễ thương cho trẻ em, và cho đến khi bình minh biệt, El Mariachi, Desperado và viết kịch bản cho bộ phim như bạo lực đẫm máu ở vùng Viễn Tây Once Upon a Time in Mexico vào lúc hoàng hôn. Năm nay, khán giả có thể thưởng thức phần tiếp theo của GOI ở Kiel Mando Mando đi lính đánh thuê đồng (tên tiếng Việt được chuyển thành một anh hùng).

Trong khi trên một nhiệm vụ để tấn công các kho quân nổi dậy, lính đánh thuê Mando và các đại lý của họ (Danny Trejo) là Lijing Sar Quintana đồng nghiệp của ông (Jessica Alba) bị tấn công bởi một nhóm bí ẩn đeo mặt nạ. Nếu ông lên án vụ sát hại lãnh đạo cảnh sát Mando cổ Sar ttanaeul và không được bảo đảm bởi các tổng thống Mỹ (Charlie Sheen), ông có thể chạy.

xem phim tập đoàn sát thủ 2

Có thể nói sẽ là một thiếu sót vô cùng quan trọng nếu bạn bỏ qua bộ phim tập đoàn sát thủ 2 này, hãy đến với chúng tôi tận hưởng những giây phuta tuyệt vời bên những thước phim đầy cảm xúc nhé!

Bình luận