Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
2.5 4 10 0

Kết quả: 2.5/10 - (4 phiếu)

Ngày độc lập: Tái chiến

Indepedence Day: Resurgence 2016

Ngày độc lập: Tái chiến phimbomtans
Lượt xem: 694
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Roland Emmerich
Diễn viên: angelababy, maika monroe, joey king, liam hemsworth

Ngày độc lập: Tái chiến - Indepedence Day: Resurgence 2016 là một bộ phim bom tấn khủng trong năm 2016, với thể loại khoa học viễn tưởng phim mang đến cho ta những phút giây trải nghiệm thật hoàn hảo, để mang đến điều đó buộc nhà làm phim phải chi ra một con số kinh phí vô cùng khủng cho bộ phim ngày độc lập 2 này.

ngày độc lập tái chiến full hd

Bộ phim ngày độc lập: Tái chiến là câu chuyện viễn tưởng do đạo diễn Roland Emmerich thực hiện cùng dàn sao của mình  angelababy, liam hemsworth, maika monroe, joey king. Bộ phim kể về bon người ngoài hành tinh sẽ trở lại và thâu tóm trái đất khi bị đánh bại ở seri lần trước. Lần này chúng không đơn độc có cả đội quân hùng mạnh cùng với những vũ khí huỷ diệt mạnh mẽ một lần nữa chúng lại đặt chân đên trái đất.

xem phim ngày độc lập 2 full thuyết minh

Không để cho chúng thành công với âm mưu của mình, những con người dũng cảm ra sức chống lại bọn ngoài hành tinh xâm lược ấy, liệu bằng trí thông minh ta có thể đánh bại được bọn xâm lăng 1 lần nữa ko? Hãy đón xem bộ phim ngày độc lập: Tái chiến full vietsub này trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận