Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
google Photo:
4.0 5 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (5 phiếu)

Mũi tên xanh phần 5

Arrow Season 5 2016

Mũi tên xanh phần 5 phimbomtans
Lượt xem: 2,386
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: stephen amell, david ramsey, willa holland, emily bett rickards, echo kellum, josh segarra, paul blackthorne

Mũi tên xanh phần 5 - Arrow Season 5 2016 là một bộ phim kinh điển trong năm nay, đây là mùa 5 của thể loại phim hành động đầy kịch tính này. Cùng với đó là dàn diễn viên quen thuộc ở các phần trước như Stephen Amell, David Ramsey, Willa Holland, Emily Bett Rickards, Echo Kellum, Josh Segarra, Paul Blackthorne điều đó sẽ mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ cùng độ hấp dẫn mà phim mũi tên xanh mang đến.

phim mũi tên xanh phần 5

Bộ phim Mũi tên xanh phần 5 là câu chuyện kể về Oliver Queen sau khi ông bị một tai nạn khủng khiếp sảy ra tại một vùng biển xa sôi, ông là một nhà tỉ phú giàu có khét tiếng với sự ăn chơi sa sĩ của mình. Oliver Queen được cho là đã chết trong vụ tai nạn ấy, thế nhưng 5 năm sau người ta lại tìm thấy ông tại một hoàn đảo hoang vu ngoài thái bình dương chưa một ai biết đến. Cũng chẳng ai biết được trong 5 năm qua ông đã sống và chống trọi với cái chết như thế nào? Mọi điều bí ẩn đều được ông giữ kiến.

xem phim mũi tên xanh phần 5

Khi trở về Starling, thì mọi người phát hiện ông đã thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Anh trở nên kỳ lạ và bí ẩn khiến cho rất nhiều người cảm thấy tò mò và đôi khi không hiểu nổi? Vậy chiện gì đang xảy ra? Hãy đón xem bộ phim Mũi tên xanh phần 5 trọn bộ trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận