Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
4.4 5 10 0

Kết quả: 4.4/10 - (5 phiếu)

Long tranh hổ đấu

Enter the dragon 1973

Long tranh hổ đấu phimbomtans
Lượt xem: 2,429
Năm phát hành: 1973
Thời lượng: 98 Phút phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Robert Clouse
Diễn viên: ly tieu long, bruce lee, john saxon, jim kelly

Long tranh hổ đấu -  Enter the dragon 1973 do nền điện ảnh Trung Quốc sản xuất, điều để bộ phim này trở thành một bộ phim kinh điển đó là có sự góp mặt của thần đồng võ thuật Lý Tiểu Long, mặc dù sự nghiệp của anh không nhiều vì ra đi sớm, nhưng những bô phim võ thuật trung hoa anh để lại làm say đắm lòng người và mang lại nhiều điều về võ thuật sứ Trung. Ở bộ phim long tranh hổ đấu full thuyết minh được đạo diễn Robert Clouse cùng với ông và Lý Tiểu long còn có các diễn viên quyen thuộc khác như: Lý Tiểu Long, Bruce Lee, John Saxon và Jim Kelly.

phim long tranh hổ đấu full hd

Bộ phim long tranh hổ đấu là câu chuyện được kể về anh chàng nhà quê ở Trung Hoa do Lý Tiểu Long thủ vai sang phụ cô gái ở anh quốc, do người quen giới thiệu. Nhằm giúp anh kiếm thêm thu nhập cho bản thân, bản tính thật thà và hiền hậu khi đặt chân đến đất nước khác, điều bất ngờ đã sảy ra khi anh chẳng biết tiếng anh gọi thức ăn toàn nước, cafe, tương ớt.. khiến anh bị đau bụng.

xem phim long tranh hổ đấu lý tiểu long

Ngay sau đó anh đã gặp cô gái, giúp kinh doanh quán ăn. Thế nhưng tại đây sau khi cha cô chết bọn xã hội đen đến phá đám muốn mua lại miếng đất phồn hoa này. Nếu không sẽ bị đập phá, trước tình cảnh đó Lý Tiểu Long đã ra tay đánh cho chúng một trận tơi bời, dần chiếm luôn tình cảm của cô nàng này. Gây cấn và hấp dẫn bởi những pha võ thuật đẹp mắt. Bộ phim long tranh hổ đấu full vietsub trên kênh phim bom tấn này nhé!!

Bình luận