Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.5 4 10 0

Kết quả: 4.5/10 - (4 phiếu)

Đại hiệp nhật thiên

Big Man Sunday 2016

Đại hiệp nhật thiên phimbomtans
Lượt xem: 2,153
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 40 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: la gia anh, truong ham doanh, tuong long, dai van van, luu su

Đại hiệp nhật thiên - Big Man Sunday 2016 là một bộ phim dã sử cổ trang hào hước do nền điện ảnh Hoa ngữ mang đến với quý vị khán giả trong dịp giáp tết này. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu là các ngôi sao hạng A màn ảnh Hoa ngữ như: La Gia Anh, Trương Hâm Doanh, Tưởng Long, Đại Văn Văn, Lưu Sư đều có mặt và mang đến một bộ phim cổ trang cực hấp dẫn cho các bạn.

phim Đại hiệp nhật thiên

Bộ phim Đại hiệp nhật thiên là câu chuyện xoay quanh một anh chàng thiếu niên tên Lưu Nhật Thiên anh vô cùng đam mê những kiếm phổ trong giới võ lâm, chính vì thế anh ra sức siêu tầm và học hỏi những kiếm phổ ấy trên khắp đại nam giang bắc của Trung Quốc lúc bấy giờ. Sau những chuyến phiêu lưu của mình, anh lại vô tình đã yêu thầm một cô gái bán phở thại một thị trấn nhỏ, thế nhưng để có được nàng buộc anh phải là đệ nhất kiếm. Tưởng chừng như vô vọng Lưu Nhật Thiên bất ngò học được một thần công bí truyền của gia tộc mình.

Đại hiệp nhật thiên trọn bộ

Hài hước vui nhộn và hấp dẫn. Phim mang đến cho người xem những cảm nhận mới mẻ cùng những câu chuyện oai hùng thời xa sưa. Liệu Lưu Nhật Thiên có trở thành người đệ nhất kiếm phổ không? Và anh có lấy được cô gái bán phở kia không? Chuyện tình của họ rồi đây sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Đại hiệp nhật thiên trọn bộ full thuyết minh trên kênh phim bom tấn này nhé!

Bình luận