Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.8 5 10 0

Kết quả: 4.8/10 - (5 phiếu)

Đặc vụ Snowden

Snowden 2016

Đặc vụ Snowden phimbomtans
Lượt xem: 2,571
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 98 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Oliver Stone
Diễn viên: nicolas cage, shailene woodley, scott eastwood

Đặc vụ Snowden - Snowden2016 là một bộ phim kể về tiểu sử phim kinh dị chính trị giữa Mỹ và Đức của đạo diễn Oliver Stone và được viết bởi Stone và Kieran Fitzgerald. Bộ phim dựa trên cuốn sách The Snowden tập tin bởi Luke Harding và Thời gian của Octopus của Anatoly Kucherena . Bộ phim sao một dàn diễn viên bao gồm Joseph Gordon-Levitt , Shailene Woodley, Melissa Leo, Zachary Quinto, Tom Wilkinson, Scott Eastwood, Logan Marshall-Green, Timothy Olyphant, Ben Schnetzer, LaKeith Lee Stanfield, Rhys Ifans và Nicolas Cage . Bộ phim bắt đầu vào ngày 16 tháng 2 năm 2015 tại Munich Đức.

đặc vụ SNOWDEN full

Bộ phim đặc vụ Snowden đã được mời tham dự Liên hoan phim Cannes 2016. Giám đốc của lễ hội, Thierry Fremaux, phim Snowden được ca ngợi là một thành công lớn và được gọi đó là một "bộ phim thực sự tốt. Nó bổ sung Citizenfour kỳ diệu. Nó giúp hiểu được rất nhiều điều". Fremaux nói rằng ông muốn bộ phim được chiếu tại Cannes, nhưng giải thích rằng các nhà sản xuất của bộ phim "muốn để nhằm mục đích cho các giải Oscar , vì vậy cho họ một buổi ra mắt tại Cannes là một chút quá sớm". Snowden sẽ được trình chiếu tại 2016 Toronto Film Liên hoan và sẽ có buổi ra mắt châu Âu của mình tại Liên hoan phim lần thứ 64 San Sebastián

phim-kinh0di-my-hay-nhat

Buổi tổ chức một buổi chiếu phim riêng của Snowden tại nhà cũ của Ernest Hemingway ở Sun Valley cho khán giả mời khoảng hai chục bao gồm nữ diễn viên Melissa Leo , người đóng vai làm phim tài liệu Laura Poitras . Du khách đã được yêu cầu ký thỏa thuận không tiết lộ. Bộ phim Snowden 2016 nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người tham dự một trong những nơi khán giả đã nói rằng, "Những gì ông đã làm điều đó rất tuyệt vời là, ông đã cho toàn bộ câu chuyện trở lại của đứa trẻ này, vì vậy bạn thực sự thích anh ấy.

Bộ phim đã có một lời mời chỉ chiếu tại San Diego Comic-Con vào ngày 21 tháng 7 năm 2016. Một trailer thứ hai của bộ phim đã được phát hành tại sự kiện này. Đừng bỏ lỡ bộ phim bom tấn này nhé! Chúc quý vị và các bạn có những giây phút thật tuyệt vời vên dòng phim chiến tranh này!

Bình luận