Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.0 3 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (3 phiếu)

Cuộc chiến nộ giang

The Fatal Mission 2016

Cuộc chiến nộ giang phimbomtans
Lượt xem: 2,063
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 45 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Trần Hạo Uy
Diễn viên: gia thanh, trinh khai, ton nghe chau, ly mau, dam le na

Cuộc chiến nộ giang - The Fatal Mission 2016 là một bộ phim hấp dẫn do nền điện ảnh Trung Hoa mang đến với khán giả trong năm 2016 này, bộ phim là một sự thành công của đạo diễn Trần Hạo Uy cùng các diễn viên Giả Thanh, Trịnh Khải, Tôn Nghệ Châu, Lý Mậu, Đàm Lệ Na những ngôi sao đình đám nền điện ảnh nước này, chắc chắn phim sẽ mang đến những giây phút đầy thú vị.

phim cuộc chiến nộ giang

Bộ phim cuộc chiến nộ giang được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đình đám cùng tên của Nam Phái Tam Thúc và Càn Khôn, bộ phim là câu chuyện kể về năm 1942 lúc ấy 10 vạn quân quân Trung Quốc bị đánh bại tại Nộ Giang, một nữa số đó đã thoát chết trong trận càng của Nhật, sau một năm sống chung với khói lửa, 5vanj quân viễn chinh Trung Quốc một lần nữa nhận được điện báo quân nhật đang lên kế hoạch thực hienj nghiên cứu chế tạo vũ khí nguy hiểm tại vùng núi Dã nhân. Mọi thứ phải gấp rút và lên kế hoạch phá huỷ dự án đó, nếu để Nhật thành công thì Nội Giang cùng toàn thể đất nước sẽ rơi vào cảnh nguy cấp.

xem phim cuộc chiến nộ giang

Chính vì thế một đội gồm 10 người tinh anh nhất đã được lựa ra và giao nhiệm vụ phá huỷ dự án của Nhật, nếu thành công sẽ trở thành đà để chiến thắng phe phát xít, nếu thất bại xem như thua cuộc. Mọi người đều lên đường với tinh thần quyết tử để hoàn thành nhiệm vụ cao cả ấy. Gây cấn và hấp dẫ liệu họ có thành công trong cuộc chiến này? Diễn biến của bộ phim sẽ tiếp diễn ra sao? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem phim Cuộc chiến nộ giang trọn bộ full thuyết minh trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận