Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
1.0 3 10 0

Kết quả: 1.0/10 - (3 phiếu)

Con tàu ma

Ghost Ship 2002

Con tàu ma phimbomtans
Lượt xem: 870
Năm phát hành: 2002
Thời lượng: 91 phút phút
Quốc gia: Úc
Đạo diễn: Steve Beck
Diễn viên: gabriel byrne, ron eldard, desmond har, isaiah washin, karl urban, emily browning, alex dimitriades, boris brkic, bob ruggiero

Con Tàu Ma - Ghost Ship 2002 một bộ phim kinh điển của nền điện ảnh Úc do đạo diễn Steve Beck một người được biết đến như cha đẻ của những đứa con hay nhất mọi thời đại cùng với ông là dàn diễn viên đình đám Gabriel Byrne, Ron Eldard, Desmond Har,  Isaiah Washin,  Karl Urban,  Emily Browning, Alex Dimitriades, Boris Brkic, Bob Ruggiero..vv ngoài ra còn nhiều diễn viên khác.

con tàu ma full thuyết minh

Bộ phim con tàu ma ám được công ty Warner Bros., Village Roadshow Pictures, NPV Entertainment đầu tư cùng sản xuất, phim là câu chuyện về một con tàu lênh đênh trên biển, lúc ẩn lúc hiện nó không có cố định về thời gian, con tàu ấy đi khắp nơi tạo cho người ta những cảm giác sợ hãi và rùng rợn. Nội dung chính của Ghost ship khi một nhóm nhà nghiên cứu vô tình phát hiện ra một con tàu đã mất tính về hơn 40 năm trước.

phim con tàu ma hd vietsub

Ngay sau khi họ đặt chân lên con tàu ấy, đã rần vén lên bức màn về một vụ thảm sát kinh hải và ghê rợn nhất. Gây cấn hấp dẫn và kinh điển đừng bỏ lỡ bộ phim Con Tàu Ma full vietsub này nhé! Một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại.

Bình luận