Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
1.0 2 10 0

Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

Búp bê ma ám

Annabele 2014

Búp bê ma ám phimbomtans
Lượt xem: 779
Năm phát hành: 2014
Thời lượng: 109 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: John R. Leonetti
Diễn viên: alfre woodard, annabelle wallis, ward horton

Búp bê ma ám - Annabele 2014 là một bộ phim ma kinh dị do nền điệna nhr Mỹ sản xuất trong năm 2014, bộ phim với sự góp mặt của Alfre Woodard, Annabelle Wallis và Ward Horton do đạo diễn John R. Leonetti thực hiện chắc chắn sẽ làm người xem hài lòng bởi độ hấp dẫn và kịch tính mà phim mang đến.

Bộ phim búp bê ma ám là câu chuyện ma có thật tại nước mỹ, về một con búp bê Annabele bị ma ám năm 1967 đây là một câu chuyện kinh dị nổi tiếng rất ăn khách của nước Mỹ. Nội dung phim búp bê Annabele là câu chuyện xoay quanh một gia đình nhỏ, họ vừa cưới nhau không được bao lâu, đây là cặp vợ chồng son với nhiều mơ ước một tương lai tươi sáng.

phim búp bê ma ám full hd

Sau một năm kết hôn họ sống trong hạnh phúc, ấm áp của mái ấm gia đình mà họ đã tạo nên, trong ngày trọng đại ngày kỉ niệm anh và cô ấy lấy nhau anh đã tặng cho vợ mình một con búp bê Annabele, sau ngày kỷ niệm ấy, ngôi nhà của họ không còn được êm ấm như trước đây nữa, những rắc rối liên tiếp xảy đến với gia đình này, thật kỳ quặc và tất cả mọi chuyện đều liên quan đến Annabele một con búp bê mà anh đã tặng vợ mình.

Gây cấn và hấp dẫn mang đầy kịch tính đừng bỏ lỡ bộ phim Annabele này nhé! Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng cảm xúc dâng cao của những bộ phim hay nhất nhé!!

Bình luận