Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
1.3 4 10 0

Kết quả: 1.3/10 - (4 phiếu)

Phi vụ thế kỷ 2

Now You See Me 2

Phi vụ thế kỷ 2 phimbomtans
Lượt xem: 1,192
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 129 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Jon M. Chu
Diễn viên: morgan freeman, dave franco,sanaa lathan, daniel radcliffe,lizzy caplan, jesse eisenberg, mark ruffalo, woody harrelson, michael caine, henry lloyd-hughes, chau kiet luan, david warshofsky, tsai chin, william henderson, richard laing

Phi vụ thế kỷ 2 - Now You See Me 2 do nền điện ảnh Mỹ mang đến cho chúng ta một bộ phim bom tấn, làm mát nhãn khán giả trong năm 2016 này.

Bộ phim phim phi vụ thế kỷ 2 là một câu chuyện thông báo cho các nhóm ảo thuật với tài năng của mình với thế giới là tuyệt vời, nó sẽ tiếp tục dõi theo các hoạt động của nhóm ảo thuật không tưởng ảo thuật Rục.

xem phim phi vụ thế kỷ 2

Walter Tressler là con trai của ông trùm Arthur Tressler, cha của họ đã bị lừa hết tiền, và ông có kế hoạch để gài bẫy nhóm để trả thù cho cha mình. Ông yêu cầu sự giúp đỡ Thaddeus Bradley, là người luôn luôn tìm cách để phá nhà ảo thuật. Kế hoạch của mình sẽ thành công bộ tứ cùng bước vào địa chỉ liên lạc của cha mình trong quá khứ, chúng tôi mời các bạn xem bộ phim phi vụ thế kỷ 2 - Now You See Me: Phần 2, để xem để biết có những thách thức tinh tế này bạn nhé!

Bình luận