Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.1 8 10 0

Kết quả: 5.1/10 - (8 phiếu)

Phi đội quả cảm

Flight Crew (Ekipazh) (2016)

Phi đội quả cảm phimbomtans
Lượt xem: 2,748
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 138 phút phút
Quốc gia: Nga
Đạo diễn: Nikolay Lebedev
Diễn viên: vladimir mashkov, agne grudyte, sergey romanovich, rayanna dibs, sergey kempo, sergey gazarov, danila kozlovsky, katerina shpitsa, elena yakovleva, sergey shakurov, yang ge, vera ivanova

Phi đội quả cảm - Flight Crew (Ekipazh) (2016) sẽ là một quả bom tấn được ra mắt khán giả trong năm 2016 này, bộ phim là một cú đúp ngoạn mục của nền điện ảnh Nga, họ đã vô cùng thành công trong bộ phim lần này.

phim phi đội quả cảm

Bộ phim phi đội quả cảm là câu chuyện kể về Georgi một phi công trẻ lái máy bay chiến đấu cho quân đội, một số ma sát dẫn đến một cuộc xung đột giữa anh và người chỉ huy nên Georgi đã buộc phải rút lui khỏi ngành. Nó đã được tuyển dụng vào làm việc tại một sân bay quốc tế và chuyến bay đầu tiên tới châu Á, bay trên hòn đảo, nơi núi lửa phun trào đột nhiên Georgi nhiệm vụ bây giờ là giải cứu và đưa tất cả hành khách rời khỏi hòn đảo một cách an toàn.

phi đội quả cảm full hd

Gây cấn và hấp dẫn, bộ phim phi đội quả cảm mang đến cho người xem những giây phút tuyệt vời, khi trải nghiệm bộ phim này bạn như cùng đồng hành cùng các nhân vật trong phim tham gia những cuộc hành động đầy thú vị! Bộ phim đã làm mát nhãn người xem, thật tuyệt vời với bộ phim này!

Bình luận