Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
6.0 7 10 0

Kết quả: 6.0/10 - (7 phiếu)

Pháp y tần minh

Medical Examiner Dr. Qin 2016

Pháp y tần minh phimbomtans
Lượt xem: 5,365
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Từ Ngang
Diễn viên: truong nhuoc quan, tieu tuan diem, ly hien

Pháp y tần minh - Medical Examiner Dr. Qin 2016 là một bộ phim hình sự chiến tranh do nền điện ảnh Hoa Ngữ sản xuất và mang đến với quý khán giả trong năm 2016, với các diễn viên tham gia trong phim như Trương Nhược Quân, Tiêu Tuấn Diễm, Lý Hiện cùng với đạo diễn tài ba Từ Ngang sẽ làm nên một làn sóng mới về thể loại phim này.

phim pháp y tần minh

Bộ phim pháp y tần minh là câu chuyện xoay quanh anh chàng pháp y tài giỏi Tần Minh, anh là một trong những pháp y hàng đầu đất nước này người có thâm niên cao trong việc giải phẩu tử thi, cùng với năng lực phán đoán vô cùng logic và chính xác đến khó tin. Thế nhưng anh lại là một người với tâm tư kiến đáo và lạnh lùng, anh luôn là người tìm ra được những chứng cứ quan trọng bên trong tử thi để giúp cho những đặc cảnh phá những vụ án hóc búa.

Phim sẽ mang đến cho người xem những tình tiết hấp dẫn và gây cấn cùng những vụ án mạng ly kỳ và thần bí, cùng với đó là những pha phá án ngoạn mục của những con người tài năng. Không thể bỏ lỡ hãy đón xem bộ phim pháp y tần minh trọn bộ full thuyết minh trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận