Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
7.6 5 10 0

Kết quả: 7.6/10 - (5 phiếu)

One piece: 3 Ngày 2 Năm

One Piece 3Dx2Y 2014

One piece: 3 Ngày 2 Năm phimbomtans
Lượt xem: 811
Năm phát hành: 2014
Thời lượng: 105 phút phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: n/a

One piece: 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y 2014 là một trong những seri vô cùng cảm động trong loạt phim hoạt hình Đảo Hải Tặc - One Piece, bộ phim được ra đời vào năm 2014, phim đã chím trọn tình cảm của hầu hết tất cả các phan hâm mộ trên thế giới.

One piece Film: 3 Ngày 2 Năm là câu chuyện xoay quanh cuộc giải cứu ACE anh trai của ku cậu Monkey D. Luffy, ngay từ nhỏ họ đã rất thân thít mặc dù không phải anh em ruột nhưng cả hai còn thân hơn tất cả. Sau thời gian dài làm hải tawch trong băng dau trắng ACE đã bị hải quân bắt giữ và chuẩn bị cho cuộc hành hình. Thời hạn đến tất cả mọi người đều có mặt, băng hải tặc râu trắng bố già của ACE cùng Luffy đến giải cứu. Bên hải quân cũng huy động lực lượng vô cùng húng mạnh hàng trăm chiến hạm lớn nhở nhiều đô đốc, phó đô đốc, tướng lĩnh và hàng trăm nghìn binh lính đến bảo vệ pháp trường.

Liệu D. Luffy có giải cứu được anh trai mình ACE? Cuộc chiến vĩ đại này sẽ ra sao? Diễn biến tiếp theo của bộ phim này như thế nào? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim One piece: 3 Ngày 2 Năm tại đây nhé!

Bình luận