Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
4.0 5 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (5 phiếu)

Nữ cảnh sát và cảnh khuyển

Hoa khôi và cảnh khuyển 2016

Nữ cảnh sát và cảnh khuyển phimbomtans
Lượt xem: 5,018
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 44 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Gu Jin Yun
Diễn viên: hou meng sha, huangmeng ying, jin meiling, chavannes, wang haojun

Nữ cảnh sát và cảnh khuyển - Hoa khôi và cảnh khuyển 2016 là một bộ phim hình sự hấp dẫn do nên điện ảnh Hoa Ngữ sản xuất được đạo diễn Gu Jin Yun thực hiện, phim kéo dài 44 tập với thời lượng mỗi tập là 45 phút. Bộ phim Hoa khôi và cảnh khuyển được thực hiện theo biên kịch Li Gang, Cai Yu Wei và Liu Songhuan. Cùng với đó là dàn diễn viên được chọn lựa một cách tốt nhất gồm: Hou Meng Sha, Huangmeng Ying, Jin Meiling, Chavannes, Wang Haojun. Đây chắc hẳn  là một bộ phim đáng xem trong dịp cuối năm này.

xem phim nữ cảnh sát và cảnh khuyển

Bộ phim Nữ cảnh sát và cảnh khuyển là một câu chuyện kể về những cảnh sát viên, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những người đào tạo ra những cảnh khuyển đặc vụ để giúp lực lượng cảnh sát truy bắt tội phạm hay tìm người cứu hộ cùng nhiều sự tiện lợi khác mà những chú khuyển này mang lại. Bộ phim được xoay quanh cô nàng cảnh sát trẻ Li Shu Han cô là một người phụ nữ mang trong mình trái tim trong sáng và tình yêu với động vật, chính vì vậy cô đã trở thành trái tim của toàn đội trong việc nuôi dạy những cảnh khuyển.

phim nữ cảnh sát và khuyển cảnh trọn bộ

Mọi điều tưởng chừng như đơn giản, thế nhưng không phải như vậy để cho ra một chú khuyển tốt về đủ mọi mặt buộc người huấn luyện phải làm nhiều thứ đặc biệt là tính kiên nhẫn và trái tim yêu nghề, những chú chó nghiệp vụ đã cùng đội phá nhiều vụ án hóc búa. Gây cấn và hấp dẫn, hãy đón xem phim Nữ cảnh sát và cảnh khuyển trọn bộ full thuyết minh tại phim bom tấn nhé!

Bình luận