Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
YouTube:
4.0 4 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (4 phiếu)

Nobita nước nhật thời nguyên thuỷ

Doraemon Movie 36: Nobita and the Birth of Japan (2016)

Nobita nước nhật thời nguyên thuỷ phimbomtans
Lượt xem: 726
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 104 phút phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn:
Diễn viên:

Tags:

Nobita nước nhật thời nguyên thuỷ là một bộ phim hoạt hình hài hước do nền điện ảnh Nhật Bản sản xuất, sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2016 này.

nobita trở về nước nhật thời nguyên thuỷ

Bộ phim Nobita nước nhật thời nguyên thuỷ - Doraemon Movie 36: Nobita and the Birth of Japan (2016) được bắt đầu bằng những người bạn của nobita và doremon khi muốn rời khỏi nhà tìm cho mình sự sống độc lập, cả nhóm đã quyết định quay trở về thời kỳ nguyên thuỷ 7000 năm trước khi nước nhật xuất hiện. 

xuka đáng yêu bên vườn hoa của mình

Tại vùng đất mới này cả nhóm cảm thấy vô cùng bình yên và ấm áp, mỗi cây xanh ngọn cỏ hầu như cũng có linh hồn của nó. Và cả nhóm đã lên kế hoạch xây một cuộc sống độc lập tại đây với mỗi người một nhiệm vụ. Chaien xây dựng nhà, Xuka trồng hoa, Xeko trồng thức ăn và Nobi tà ấp thú cưng. Thật ấn tượng là người hậu đậu ở các phiên bản lần trước thì lần này Nobita đã vô cùng thông minh khi tạo ra được những thú cưng huyền thoại cực kỳ đẹp mắt.

nobita bên những thú cưng mình tạo ra

Sau đây là một số hình ảnh trong phim hoạt hình này:

nobita

Khi các thú cưng của Nobita đã trưởng thành

nobita thời tiền sử

Bộ phim Nobita nước nhật thời nguyên thuỷ gây cấn hấp dẫn không kém phần hài hước, chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng trong những giây phút trải nghiệm bộ phim hoạt hình tươi vui này. Hãy đến với chúng tôi, tìm và chọn cho mình những bộ phim hay nhất mọi thời đại, chúng tôi mang cả thế giới phim đến với bạn!

 

Bình luận