Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.6 7 10 0

Kết quả: 4.6/10 - (7 phiếu)

Nhóc tì của tiểu thư Jones

Bridget Jones's Baby 2016

Nhóc tì của tiểu thư Jones phimbomtans
Lượt xem: 1,997
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 100 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Sharon Maguire
Diễn viên: colin firth, patrick dempsey, renee zellweger

Nhóc tì của tiểu thư Jones - Bridget Jones's Baby 2016 một bộ phim hài hước do mỹ sản xuất và sẽ được công chiếu tại các rạp vào 16/9/2016 này. Do đạo diễn Sharon Maguire chỉ đạo và được viết bởi ba nhà văn Helen Fielding , Dan Mazer và Emma Thompson được dựa theo một cốt truyện hư cấu, không có thật của nhà văn Fielding.

Film Bridget Jones's Baby là bộ phim thứ 3 được ra đời sau khi được nhượng quyền lại từ phim Bridget Jones: The Edge of Reason vào năm 2004. Những ngôi sao phim Renée Zellweger và Colin Firth cũng sẻ trở lại với vai trò mới này đó là Bridget Jones và Mark Darcy, cũng như Patrick Dempsey là một nhân vật mới.

nhóc tì của tiểu thư jones

Bộ phim Nhóc tì của tiểu thư Jones là một câu chuyện kể về Bridget Jones đang phải vật lộn với những thử thách của cuộc sống trong tuổi 43, trước kia bà cũng có một gia đình nhỏ ấm cúng cùng với người chồng của mình Mark Darcy. Thế nhưng mọi thứ đã đổ sụp xuống khi ông chồng quyết định ly hôn. Tưởng chừng như mọi thứ đã không còn là vấn đề với mình nữa, thế nhưng tình yêu ấy lại sống dậy một lần nữa khi cô gặp một anh chàng bảnh bao người mỹ tên Jack (Patrick Dempsey). Sau những cuộc ân ái một đêm Bridget đã có thai, cô vui mừng vì hạnh phúc có một đứa con đúng nghĩa đã đến với mình.

phim hài hước mỹ hay nhất

Hài hước vui nhộn và đầy thú vị nhưng cũng chứa đựng tính nhân văn sâu sắc, bộ film nhóc tì của tiểu thư Jones là một bộ phim hấp dẫn trong năm 2016 này, không thể bỏ qua hãy truy cập vào phim bom tấn để tận hưởng ngay nhé! Chúc quý vị và các bạn xem phim hd vui vẻ!!

Bình luận