Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
4.0 5 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (5 phiếu)

Nhiếp Tiểu Thiện

Nie Xiao Qian 2016

Nhiếp Tiểu Thiện phimbomtans
Lượt xem: 2,318
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Đài Loan
Đạo diễn:
Diễn viên: luu tung nhan, ly minh thuan, tran dinh ni, mac tu nghi

Nhiếp Tiểu Thiện - Nie Xiao Qian 2016 một bộ phim ma do Đài Loan sản xuất dựa theo cốt truyện phim thiệp nữ u hồn của trung quốc, đây sẽ là một bộ phim hấp dẫn trong năm nay với các diễn viên xuất sắc của nền điệna ảnh Đài Loan như Lưu Tùng Nhân, Lý Minh Thuận, Trần Đình Ni và Mạc Tử Nghi sẽ mang đến cho quý vị khán giả những trải nghiệm thú vị.

phim nhiếp tiểu thiện tập cuối

Bộ phim Nhiếp Tiểu Thiện kể về bác sĩ phòng cấp cứu Ling Cheng Xi vô tình phát hành ma Nie Xiao Qian từ con dấu của mình. Lúc cô nhìn thấy anh, cô nhận ra anh là người yêu sao-cross cô từ cách đây 500 năm và muốn nhận mối quan hệ của họ, nơi họ rời đi. Tuy nhiên, ông đã nhầm cô cho một bệnh nhân stalker điên người không ai có vẻ để ý. Khi trừ quỷ Yan Qi có gió của cô trở về, ông đã cố gắng để cắt đứt sự cố định của cô trên Ling và giúp tái sinh của cô.

phim ma đài loan nhiếp tiểu thiện

Nhưng cô ấy chứ không phải chấm dứt tồn tại hơn để lại phía Linh. Trong khi đó, một con quỷ cây âm mưu trả thù của cô cho một sự phản bội cách đây 500 năm. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao? Liệu họ có đến được với nhau? Người - Ma ko cùng đường họ phải làm sao đây? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim nhiếp tiểu thiện trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận