Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
4.3 6 10 0

Kết quả: 4.3/10 - (6 phiếu)

Nhiệm vụ tối mật

Operation Chromite 2016

Nhiệm vụ tối mật phimbomtans
Lượt xem: 2,088
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 110 Phút phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: John H. Lee
Diễn viên: jung jae lee, liam neeson, beom su lee, dean dawson, sean dulake, justin rupple

Nhiệm Vụ Tối Mật - Operation Chromite 2016 là bộ phim chiến tranh do Hàn Quốc sản xuất của đạo diễn John H. Lee và dựa trên các sự kiện thực tế của cuộc chiến trên trận Inchon . Bộ phim được Operation Chromite phát hành vào ngày 27 tháng 07 năm 2016 tại Hàn Quốc.

phim nhiệm vụ tối mật full hd

Bộ phim nhiệm vụ tối mật là một câu chuyện kể về Tướng Mỹ Douglas MacArthur ( Liam Neeson ) gửi tám thành viên của Văn phòng Liên lạc của Hàn Quốc, được dẫn dắt bởi một Hàn Quốc Hải quân Trung ( Lee Jung-Jae ) trên một nhiệm vụ bí mật xa phía sau dòng của Bắc Triều Tiên để thực hiện hoạt động "X-ray". Hoạt động bí mật này phải thành công để MacArthur có thể khởi động dám Incheon Landing Operation. Đây là một phiên bản tiểu thuyết của CIA / hoạt động tình báo quân sự lịch sử " Trudy Jackson ", một phần của hoạt động Cromit.

phim chiến tranh trung quốc hay nhất

Đây là bộ phim số một trên đầu công chiếu tại các phòng vé Hàn Quốc, doanh thu của Mỹ 18.470.000 $. Đừng bỏ lỡ bộ phim nhiệm vụ tối mật gây cấn và đầy hấp dẫn này truy cập vào phim bom tấn để thưởng thức nó ngay nhé!

Bình luận