Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
10.0 1 10 0

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Nhân Duyên Tiền Định

Nợ Duyên Ba Đời | The Past Life 2016

Nhân Duyên Tiền Định phimbomtans
Lượt xem: 1,128
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Thái Lan
Đạo diễn: Chana Kraprayoon
Diễn viên: son songpaisarn, vill wannarot sontichai, toomtam yuthana puengklarng, charebelle lanlalin, namthip jongrachatawiboon

Tags:

Nhân Duyên Tiền Định - Nợ Duyên Ba Đời | The Past Life 2016 là câu chuyện kể về Rachawadee (Vill) bắt đầu dạy nghề tại các trường học nổi tiếng ở một cung điện bị bỏ rơi. Tất cả các giáo viên của trường là căn hộ gần đó. Rachawadee ngày đầu tiên ở một nơi mới, ông đã mơ về một gia đình hoàng gia.
Rachawadee cuối cùng đã đến trong cung điện. Rachawadee và nhìn thấy chính xác những bức chân dung nữ cùng với cô ấy. Rachawadee tìm thấy một bức chân dung của Chak Nang Noi. sở hữu nhà vị hôn thê của.
Chakeu báo Nội (Chak Nang Noi) là một công chúa xinh đẹp của Vương quốc Lào. Quá chakeu báo Nội (Chak Nang Noi) đang đi thăm người thân ở Thái Lan bị bắn khác biệt (Than Chai) (con trai) yêu vẻ đẹp và tâm trí cô. Để chứng minh tình yêu của mình cho xe ô tô khác nhau (Than Chai) được chakeu Nang Noi (Chak Nang Noi) kiến ​​nghị với Man Kaew Lào đã viết bài hát đó. Tuy nhiên Than Chai là mẹ của Chak Nang Noi Lão là một bởi vì ông muốn cưới một cô gái khác hoàng Ying Thắm ở Thái Lan. Mặc dù tất cả các vấn đề, và sự khác biệt khác biệt (Than Chai) vẫn còn gây đám cưới trong mơ của phụ nữ. Mới buổi tối đám cưới cô dâu Than Chai là một chết Chak Nang Noi kinh nghiệm của mình nên luôn luôn làm rất nhiều cuộc sống mặc dù Chan Chan Thái sẽ phải được thực hiện lời hứa.
Chakeu sau đó nhấn Nội (Chak Nang Noi) cái chết của tên của cô thậm chí còn không được nhắc đến một lần nữa quên tìm kiếm của kẻ giết người. Hơn nappatgo Chai chết vì một cơn đau tim. Ông vẫn còn nghỉ ngơi cho đến hơi thở cuối cùng được gọi là Chak Nang Noi.
Rachawadee gặp người đàn ông nhìn thấy lần đầu tiên. Ông nói với cô ấy về nhà vua. Rachawadee là khi người đàn ông khác phát hiện ra rằng linh hồn Than Chai, và ở đó các Chak Nang Noi chờ đợi để trở lại.
Racha là một wadi Chúng tôi quyết định tìm ra rằng kẻ giết người là giết chakeu báo Nội (Chak Nang Noi), đây là nơi cô gặp nguy hiểm.

Bình luận