Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
1.0 2 10 0

Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

Người vận chuyển 2

Transporter 2 2005

Người vận chuyển 2 phimbomtans
Lượt xem: 1,021
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 87 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Louis Leterrier
Diễn viên: jason statham , amber valletta, kate nauta

Người vận chuyển 2 - Transporter 2 2005 là một bộ phim hành động hấp dẫn được ra đời vào năm 2015 của đạo diễn Louis Leterrier cùng với đó là người hùng Jason Statham một anh chàng diễn viên nổi tiếng với những bộ phim hành động của mình. Tham gia cùng anh lần này với nhiều diễn viên nổi khác như Amber Valletta, Kate Nauta.

phim người vận chuyển phần 2 full hd

Bộ phim người vận chuyển 2 là mùa tiếp theo của mùa trước đó, sau khi phá thành công vụ mua bán phụ nữ trái phép từ Trung Quốc sang pháp, cựu nhân viên lực lượng đặc nhiệm cảnh sát lại tiếp tục với công việc của mình. Nhưng lần này Frank Martin hành nghề tài xế xe cho một gia đình giàu có Billings, bởi sự giỏi võ được huấn luyện từ lính đặc nhiệm Frank Martin rất được 2 cậu nhóc nhà Billings thần tượng và quý mến. Chúng xem anh như người thân trong gia đình vậy, như một người chú đáng kính.

Do gia đình giàu, đã khiến những tên tội phạm để ý đến, chúng bắt cóc hai đứa trẻ và đòi tiền chuộc. Frank Martin không bất chấp mọi nguy hiểm để giải cứu cho 2 đứa trẻ ấy. Liệu anh có thành công hay không? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim người vận chuyển 2 full hd thuyết minh trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận