Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
3.0 3 10 0

Kết quả: 3.0/10 - (3 phiếu)

Người vận chuyển 1

The Transporter 2002

Người vận chuyển 1 phimbomtans
Lượt xem: 975
Năm phát hành: 2002
Thời lượng: 92 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Louis Leterrier, Corey Yuen
Diễn viên: jason statham , qi shu, matt schulze

Người vận chuyển 1 - The Transporter 2002 là một bộ phim bom tấn đình đám trong năm 2012 của 2 đạo diễn Louis Leterrier và Corey Yuen cùng bắt tay nhau hợp tác sản xuất cùng với đó là nam diễn viên Jason Statham con người của những bộ fim hành động hấp dẫn nhất quả đất, đồng hành cùng anh sẽ có các diễn viên khác như Qi Shu và Matt Schulze.

xem phim người vận chuyền 1

Bộ phim người vận chuyển 1 là câu chuyện xoay quanh Frank Martin một cựu thnahf viên của lực lượng đặc nhiệm Mỹ, sau khi chấm dất anh trở về nghỉ hưu và có cuộc sống tại pháp, để thực hiện công việc kiếm thêm thu nhập Frank Martin đã làm việc nhận vận chuyển hàng với 3 điều luật do mình đặt ra, những điều luật ấy lần lượt là: 1 - Không thay đổi giao kèo. 2 - Không hỏi tên của chủ hàng. 3 - Không bao giờ xem gói hàng nhận vận chuyển.

phim người vận chuyển full hd

Mọi thương vụ của Frank Martin đều phải thực hiện đúng 3 điều luật trên, thế nhưng một đơn hàng từ Wall Street lại vi phạm điều luật thứ 3 của mình. Cũng chính từ đây nhiều rắc rối đã sảy đến với anh, đơn hàng là một cô gái trẻ lai, đây có thể là đường dây mua bán phụ nữ từ trung quốc sang pháp. Frank Martin quyết tâm tham gia phá vỡ đường dây mua bán này. Gây cấn hấp dẫn và cảm động. Hãy đón xem bộ phim Người vận chuyển 1 full hd thuyết minh trên phim bom tấn nhé!

Bình luận