Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
7.9 60 10 0

Kết quả: 7.9/10 - (60 phiếu)

Người tình ánh trăng

Moon lovers 2016

Người tình ánh trăng phimbomtans
Lượt xem: 86,259
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Kim Kyu Tae
Diễn viên: sung dong il,lee joon gi, kang ha neul, byun baek hyun, ji soo, kim seong gyoon, kang han na, park ji young, nam joo hyuk, seohyun, hong jong hyeon, park si eun, ji hye ran

Phim Người Tình Ánh Trăng sẽ được chúng tôi cập nhật tập mới nhất vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần vào 6h30 sáng nhé mời các bạn đón xem!

Người tình ánh trăng - Moon lovers 2016 cùng với bộ phim mây hoạ ánh trăng là hai dự án phim được đánh giá có nhiều điểm tương đồng với những đám mây ánh trăng màu xanh lá cây. Thông tin này là rất giống nhau, nhưng có thể là một cuộc họp của các diễn viên trẻ hiện nay là bộ phim nổi tiếng nhất để thu hút một đánh giá lớn hơn của tất cả các khoản bảo lãnh tại Hàn Quốc, nhưng Broadcasting Union Hàn Quốc.

phim người tình ánh trăng

Trong tháng này, bộ phim người tình ánh trăng không vượt qua cuộc tranh giành xem xét tuổi của Thái tử sẽ là câu chuyện của cô gái, Kim Hale (IU đóng). Sao Dàn Lee, Kang Ha Neul, lại Prefecture (EXO), Nam phim Joo-hyuk của bộ phim bao gồm rất nhiều người lớn hứa hẹn có rất nhiều fan nữ. Trong khi đó, IU sẽ ảnh hưởng lớn đến sự thành công của dự án bằng bộ phim Kim Kyu Tae làm đạo diễn và đóng vai chính của phụ nữ là một trong những cô gái Hàn Quốc nóng phổ biến nhất hiện nay.

phim người tình ánh trăng trọn bộ

Cũng như nhân vật chính, hỗ trợ thìa, Grace Park City, sông, hay hồ núi Long, cung cấp một số tên với nhau, chẳng hạn như Sung Dong-il, Kim Sung - Kyun Jin JOO wa ... cũng đảm bảo giây hoặc dài hơn cũng như sự hài hước của các khán giả phút bộ phim lịch sử phổ tinh khiết. Bộ phim mang đến sự tươi vui và hấp dẫn đến từ mọi khía cạnh, không thể bỏ lỡ bộ phim này mời các bạn hãy đón xem bộ phim trên phim bom tấn nhé! Chúc các bạn có những giây phút tuyệt vời ở website chúng tôi!

Bình luận