Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
google Photo:
6.2 9 10 0

Kết quả: 6.2/10 - (9 phiếu)

Người hùng tia chớp phần 3

The Flash season 3 2016

Người hùng tia chớp phần 3 phimbomtans
Lượt xem: 3,075
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: Đang cập nhật. phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: grant gustin, candice patton, keiynan lonsdale, tom felton, danielle panabaker, carlos valdes, tom cavanagh, jesse l. martin

Người hùng tia chớp phần 3 - The Flash season 3 2016 một bộ phim viễn tưởng hành động siêu nhiên do nền điện ảnh Hollywood mang đến, sẽ được HBO trình chiếu vào cuối năm 2016 này, đây là mùa 3 của bộ phim The Flash. Với các diễn viên Grant Gustin, Candice Patton, Keiynan Lonsdale, Tom Felton, Danielle Panabaker, Carlos Valdes, Tom Cavanagh và Jesse L. Martin đây là những gương mặt tiêu biểu trong những phần trước đó.

phim người hùng tia chớp

Bộ phim người hùng tia chớp phần 3 là câu chuyện siêu nhiên kể về anh hùng tia chớp, anh mang trong mình một năng lực kỳ lại mà không phải người thường nào cũng có, với tốc độ kinh hồn của mình anh là người hùng trong lòng mọi người dân, anh lang thang khắp thành phố new york Mỹ để cgiups đỡ những người gặp nguy hiểm. Thế nhưng có một thế lực ngầm họ muốn loại bỏ anh ra khỏi thế giới này, bởi anh luôn là người phá hoại hoạt động của chúng.

phim người hùng tia chớp phần 3

Một kế hoạch kỳ bí được sắp đặt tỷ mỹ, chũng nghiên cứu tạo ra những con người đột biến khác để đối phó với kẻ nhanh nhất hành tinh này, có thể là gió, nước hay gì đó. Gây cấn và hấp dẫn, mọi chuyện rồi sẽ tiếp diễn ra sao? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Người hùng tia chớp phần 3 full thuyết minh này trên kênh phim bom tấn nhé!!

Bình luận