Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
5.0 2 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (2 phiếu)

Người Đẹp Và Quái Vật

Beauty and the Beast 2017

Người Đẹp Và Quái Vật phimbomtans
Lượt xem: 881
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 119 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Bill Condon
Diễn viên: ewan mcgregor, luke evans, dan stevens, emma watson, gugu mbatha-raw, adrian schiller

Người Đẹp Và Quái Vật - Beauty and the Beast 2017 là một bộ phim đình đám được ra đời bởi đạo diễn Bill Condon, đây là đứa con cưng của ông. Cùng với Bill Condon là dàn diễn viên đình đám Ewan McGregor, Luke Evans, Dan Stevens, Emma Watson, Gugu Mbatha-Raw, Adrian Schiller chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị khán giả những giây phút tuyệt vời không thể nào quên.

Bộ phim Người Đẹp Và Quái Vật là câu chuyện kể về cô nàng Belle do nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson thủ vai, từ nhỏ cô đã phải làm lụng vất vả trong lâu đài ngục tù của Beast một anh chàng hoàng tử xấu xí. Belle không chỉ là cô nàng xinh đẹp, nàng còn rất là thông minh và ham học hỏi, do tiếp xúc nhiều nàng đã đem lòng yêu thương Beast mệnh danh là một chàng quái vật mà không ai muốn đến gần anh. Khi biết được tin Belle và Beast đã yêu nhau, Gaston vô cùng dận dữ đã cầm đầu đám đông tìm đến và giết Beast.

Gây cấn và đầy hấp dẫn, liệu tình yêu của hai người rồi sẽ ra sao? Liệu rằng tình yêu của Belle có khiến Beast trở lại hình người bình thường không? Lời nguyền Quái Vật có biến khỏi chàng hoàng tử này hay không? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim người đẹp và quái vật trên kênh phim bom tấn nhé!!^^

Bình luận