Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.7 6 10 0

Kết quả: 5.7/10 - (6 phiếu)

Ngày xửa ngày xưa phần 6

Once Upon A Time Season 6 2016

Ngày xửa ngày xưa phần 6 phimbomtans
Lượt xem: 2,158
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: ginnifer goodwin, jennifer morrison, robert carlyle, lana parrilla, jared gilmore, raphael sbarge, colin o'donoghue

Ngày xửa ngày xưa phần 6 - Once Upon A Time Season 6 2016 Đây là bộ phim mùa thứ 6 của các serri phần trước được bấm máy chính thức vào ngày 03 tháng 03 năm 2016, và đã được phát hành vào ngày 25 tháng 09 năm 2016 này, cùng với dàn diễn viên hoành tráng Ginnifer Goodwin, Colin O'Donoghue, Jennifer Morrison, Robert Carlyle, Lana Parrilla, Jared Gilmore, Raphael Sbarge sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc.

phim ngày xửa ngày xưa phần 6 full hd

Bộ phim Ngày xửa ngày xưa phần 6 là một câu chuyện kể về cuộc đấu tranh nội tâm ở cuối phần 5, diễn biến sẽ cố gắng tách khỏi cơ thể chủ để Regina có thể phân chia làm 2 tốt và xấu, bởi một thế lực đen tối đang dần chiếm lĩnh linh hồn và trái tim của nàng. Những người dân của cô đang sống trong hạnh phúc và đã được an cư tại vùng đất của Stories Untold. Thế nhưng mọi thứ dường như đã dần tồi tệ hơn khi nửa tối của Regina - Nữ hoàng Evil vẫn đang ngày một lớn mạnh và lấn áp, mặc dù trái tim bóng tối của cô đã bị nghiền nát bởi một tâm hồn thánh thiện.

phim ngày xửa ngày xưa tập cuối

Trong khi Regina đang cố gắng để thoát khỏi bóng tối đời mình, thì Aladdin như Đấng Cứu Rỗi ban đầu trở thành một yếu tố mới trong vai trò của Emma như Đấng Cứu rỗi hiện tại. Gây cấn và đầy hấp dẫn, hãy đón xem bộ phim Ngày xửa ngày xưa phần 6 full vietsub này trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận