Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
10.0 1 10 0

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Ngày Mai Bên Em

Tomorrow With You 2017

Ngày Mai Bên Em phimbomtans
Lượt xem: 1,057
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Yoo Je-Won
Diễn viên: lee je-hoon, shin min-a, kang ki-doong, baek hyun-jin, kim ye-won, oh gwang-rok

Ngày Mai Bên Em - Tomorrow With You 2017 là một bộ phim ngôn tình lãng mạn do nền điện ảnh Trung Hoa sản xuất sẽ được chính thức ra mắt khán giả trên toàn thế giới trong năm 2017 này. Bộ phim vô cùng thành công bởi đạo diễn Yoo Je-Won và dàn diễn viên sinh đẹp điển trai Lee Je-Hoon, Shin Min-A, Kang Ki-Doong, Baek Hyun-Jin, Kim Ye-Won, Oh Gwang-Rok, tạo nên một màn không khí vô cùng sôi nổi và sống động.

phim ngày mai bên em tập cuối

Bộ phim Ngày Mai Bên Em là câu chuyện kể về cô nàng Shin Min Ah đã và đang sống hạnh phúc với người chồng mới cưới của mình, 2 người có những giây phút lãng mạn thật tuyệt vời của tình yêu. mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn khi cô dần phát hiện mình đã mang trong mình một hình hài nhỏ bé. Thế nhưng bắt từ đây những sóng gió mới chính thức bắt đầu ở tổ ấm nhỏ bé này.

Gây cấn và đầy lôi cuốn. Điều gì xảy đến với tổ ấm của cô? Mọi chuyện rồi sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn hãy theo dõi bộ phim Ngày Mai Bên Em trên kênh phim bom tấn nhé! Hãy thưởng thức những bộ phim hàn hay nhất mọi thời đại tại đây.

Bình luận