Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
3.0 5 10 0

Kết quả: 3.0/10 - (5 phiếu)

Ngày độc lập 2

Indepedence Day: Resurgence

Ngày độc lập 2 phimbomtans
Lượt xem: 904
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 120 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Roland Emmerich
Diễn viên: angelababy,liam hemsworth, maika monroe, joey king

Ngày độc lập 2 có lẻ là một bộ phim bom tấn đang được đông đảo mọi con mắt chông chờ từ sau khi ra mắt seri phần 1 đã mang lại vô số thành công cho thể loại phim viễn tưởng mỹ này.

Thế nhưng bộ phim ngày độc lập 2 - Indepedence Day: Resurgence lại khiến cho người xem không khỏi những ngỡ ngàng khi phim không đáp ứng được nhu cầu về những cuộc quyết chiến quyết liện trên không ở phần này, tuy vậy nội dung phim không có gì để nhắc đến thế nhưng bằng chi phí đồ hoạ khủng của mình cũng đã làm mát nhãn người xem. Mặc dù phim được đánh giá là không hấp dẫn bằng phần 1.

phim ngày độc lập 2

Một khán giả yêu mến thể loại phim ngày độc lập này có nick name "thinh tran" cho biết:

Ngày độc lập của 20 năm trước có nhiều tình tiết cảm động. Đầu tiên là phu nhân tổng thống mất, nó thật sự xúc động. Tiếp đến bài diễn thuyết của tổng thống khi câu " 4. 7 không còn là ngày độc lập của nước Mỹ mà đó là ngày độc lập của cả nhân loại" nhớ lại vẫn nổi da gà. Bác phi công nhà xỉn rượu muốn trả thù đám ngoài hành tinh đã bắt mình, cách các quan chức chia buồn và tôn trọng ông khi nhìn vào những người con của ông thật sự đến giờ vẫn nhớ mãi. Rồi tình tiết khi mọi người đứng trên nóc các toàn nhà xin " được" lên trên tàu cùng. David hút điếu thuốc đầu tiên ngoài không gian rồi đám cưới của Steven, ... Nhìn chung Ngày độc lập là phim bom tấn đầu tiên mình xem sau Cuộc thập tự chinh cuối cùng nên nhớ nhất... Hy vọng phần này sẽ đem lại chút gì đó hoài niệm cho mình.

phim ngày độc lập 2016

Thế nhưng phim vẫn mang lại độ hấp dẫn tuyệt đối của nó. Mời các bạn hãy đón xem bộ phim ngày độc lập 2 tại phim bom tấn nhé! Chúc các bạn xem phim online vui vẻ.

Bình luận