Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.9 7 10 0

Kết quả: 5.9/10 - (7 phiếu)

Nếu ốc sên có tình yêu

When A Snail Falls In Love 2016

Nếu ốc sên có tình yêu phimbomtans
Lượt xem: 4,621
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: Đang cập nhật. phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: vuong khai, vuong tu van

Nếu ốc sên có tình yêu - When A Snail Falls In Love 2016 là một bộ phim hình sự vui nhộn và cực kỳ kangx mạn trong năm 2016 này của nền điện ảnh xứ sở Trung Hoa, cùng với đó là hai diễn viên chính Vương Khải và Vương Tử Văn sẽ mnag đến cho quý vị khá  giả một mua fphim không thể nào quên.

phim nếu ốc sên có tình yêu trọn bộ

Bộ phim nếu ốc sên có tình yêu là câu chuyện hài hước xoay quanh cặp đôi Ji Bai và Xu Xu, họ là một đội chuyên phá án, giống như một cặp thầy trò vậy. Thế nhưng họ lại vô cùng vụng về tạo nên những tình tiết dỡ khóc dỡ cười, mặc dù vậy họ lại là một trong những đồi tác cực kỳ ăn ý trong những vụ án lớn nhỏ. Trải qua bao ngày tháng cùng bao nhiêu vụ án được phá cùng nhau dần họ đã có tình cảm, được bắt đầu đó là sự trao cho nhau những ánh mắt vụng về và ngượng nghịu đầu tiên.

phim nếu ốc sên có tình yêu tập cuối full thuyết minh

Ji Bai anh chàng phong độ dần rơi vào lưới tình của Xu Xu, cô nàng ốc sên nhỏ bé, thế nhưng Xu Xu lại vô cùng chậm chạm trong vấn đề này, cô ngại ngùng và lo lắng vì thế tình yêu của họ tiến triển rất chậm chạp. Hài hước và vui nhộn, mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Nếu ốc sên có tình yêu tron bộ full thuyết minh trên kênh phim bom tấn này nhé!!

Bình luận