Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
10.0 1 10 0

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Nằm Vùng Trở Về

Undercover 2017

Nằm Vùng Trở Về phimbomtans
Lượt xem: 712
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 40 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: ly tham, truong gia dich, luu dich quan, lam than, dich thien lam

Nằm Vùng Trở Về - Undercover 2017  là một trong những bộ phim hình sự bom tấn và vô cùng hấp dẫn, được đông đảo khán giả yêu mến. Bộ phim có sự hiện diện của nhiều ngôi sao nổi tiếng màn ảnh Hoa Ngữ như Lý Thẩm, Trương Gia Dịch, Lưu Dịch Quân, Lâm Thân, Địch Thiên Lâm.

Bộ phim Nằm Vùng Trở Về là câu chuyện kể về cuộc chiến chống lại những kẻ buôn lậu ma túy với các chàng trai cô gái đặc cảnh chuyên nghiaapj. Bằng nghiệp vụ và trí thông minh của mình họ đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao cũng như phá vỡ được nhiều chuyên án khó. Để quyết tâm hơn họ cố gắng phấn đấu và nổ lực không ngại nguy hiểm nhằm mang đến sự hòa bình cho đất nước.

phim nằm vùng trở về

Thế nhưng một tên trùm ma túy máu mặt lại là một kẻ vô cùng khó nhai khi hắn là một kẻ thông minh tàn ác và vô cùng xảo quyệt, để có được chứng cứ phạm tội của hắn nhiều đặc cảnh đã phải vào cuộc, nằm vùng để tiện cho vụ án. Thế nhưng không may họ đã bị phát hiện và bị tiêu diệt. Gây cấn và hấp dẫn, mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Liệu ban chuyên án có hoàn thành được nhiệm vụ lần này? Hãy đón xem bộ phim nằm vùng trở về tập cuối thuyết minh tại kênh bom tấn với những bộ phim hay nhé!

Bình luận