Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
8.2 70 10 0

Kết quả: 8.2/10 - (70 phiếu)

Mây hoạ ánh trăng

Moonlight Drawn By Clouds 2016

Mây hoạ ánh trăng phimbomtans
Lượt xem: 95,848
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 18 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Kim Sung Yoon
Diễn viên: kwak dong yeon, cheon ho-jin, chae soo bin, park bo gum, kim joo yung

HÃY ĐÓN XEM TẬP MỚI VÀO THỨ 3 VÀ THỨ 4 HÀNG TUẦN TẠI PHIM BOM TẤN NHÉ!!

Park Bo Gum, trong khi vẫn đang "ngây thơ" về Hoàng tử mới gặp tên hồ sơ, Jin Young (B1A4) nhận ra con gái của ông Kim Yoo-Jung là grip.

Bộ phim mây hoạ ánh trăng - Moonlight Drawn by Clouds là một dự án của bộ phim lịch sử là được mong đợi nhất năm nay, khán giả trẻ, chính thức tập đầu tiên phát sóng trên đài KBS vào tại 22/8. Bên cạnh rất nhiều thời gian giữa giả nhấn cậu bé Hồng Out On (Kim Yoo Jung) và Lee Yeong-mail (Park Bo GUM), người xem còn được chứng kiến cứu hộ từ một buổi chiều khá ngoạn mục thẩm mỹ của chính phủ Kim Yoon Sung những gì sắp đến (Jin Young ).

Mây hoạ ánh trăng

Các dự án của bộ phim cổ trang này là được mong đợi nhất năm nay, khán giả trẻ, chính thức tập đầu tiên phát sóng trên đài KBS vào tại 22/8. Bên cạnh rất nhiều thời gian giữa giả nhấn cậu bé Hồng Out On (Kim Yoo Jung) và Lee Yeong-mail (Park Bo GUM), người xem còn được chứng kiến cứu hộ từ một thẩm mỹ buổi chiều khá ngoạn mục của chính phủ Kim Yoon Sung những gì sắp đến (Jin Young) .......

phim mây hoạ ánh trăng tập cuối

Đi sâu hơn vào trong câu chuyện mây hoạ ánh trăng là sự chú ý của quan phủ, gần hơn chút Ra On đã bị bắt. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của Kim Yoon Sung Dasher cô đã trốn thoát. Chỉ với một cơ thể chạm nhẹ nhàng, Yoon Sung dường như đã nhận ra điều này là một bé gái. Playboy Joseon nói Out On với nụ cười và đôi mắt đầy "nham hiểm": "Bạn nghĩ như thế này sẽ giúp bạn che giấu danh tính thực sự của mình không?" 

mây hoạ ánh trăng chọn bộ

Không dễ dàng được chú ý bởi các chính phủ, gần như nhiều hơn một chút ra On've đã bị bắt. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Kim Yoon Sung công tử bỏ chạy. Chỉ cần một chạm nhẹ nhàng của cơ thể, Yoon Sung nhận ra rằng đó là một đứa trẻ nữ. Playboy Joseon Out Ông nói với một nụ cười, và đôi mắt đầy "nham hiểm": "Làm thế nào để bạn nghĩ rằng điều này sẽ giúp bạn che giấu danh tính thực sự của bạn là gì?" 

Bộ phim mây hoạ ánh trăng sẽ mang đến cho quý vị và các bạn một màu không khí mới, với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi bỏ thời gian để chờ đợi bộ phim này. Hãy đến với phim bom tấn để tận hưỡng những bộ phim hấp dẫn nhất mọi thời đại nhé!

Bình luận